Mua cá anh vũ chất lượng giá bao nhiêu tiền ?


2,448 lượt bình chọn

Mua cá anh vũ chất lượng giá bao nhiêu tiền ?

  • 💵 810k/kg
  • MSP: 0312
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Anh Vũ Chất Lượng Giá Bao Nhiêu Tiền ? # Top Yêu Thích

Trong tất cả các loại cá có lẽ cá anh vũ được xem là loài cá quý nhất. Trước đây cá anh vũ chỉ được sử dụng để dâng hiến cho vua chúa, những người dân thường sẽ không biết đến loài cá này như thế nào. Cá anh vũ có hình dạng khá kỳ quái và đặc biệt. Loài cá anh vũ cho đến ngày nay cũng không phổ biến trên thị trường và nó chỉ xuất hiện ở các khu vực nước ngọt của nước ta và của Trung Quốc. Do đó, trên thế giới loài cá này còn khá mới mẻ. Nhằm tạo sự mới mẻ và đa dạng sản phẩm công ty hải sản Ông Giàu đã nhập loài cá này về bán đến người sử dụng. Nhờ đó mà trên thị trường hiện nay cũng đã có nhiều người biết đến loài cá này.

Cá Anh Vũ Tây Nguyên tươi sống

Với những người thích khám phá các món ăn lạ, món ăn độc nhất vô nhị thì cá anh vũ có thể là một lựa chọn rất thú vị. Ngày nay, cá anh vũ không còn chỉ dùng để tiến vua mà những người dân thường cũng có thể mua chúng một cách dễ dàng.

Cá anh vũ thuộc họ nhà cá chép, ngoài trừ phần đầu thì những phần còn lại có đặc điểm giống các loại cá chép. Cá anh vũ có màu xám ở lưng, màu vạng nhạt ở vùng bụng. Phần miệng của cá anh vũ rất đặc biệt giống với mõm lợn, phần môi bên dưới có hình tam giác nhiều gai thịt tròn nổi mở rộng. Những đặc điểm này phù hợp với điều kiện sinh sống và tập tính kiếm ăn của cá anh vũ.

Hiện nay cá anh vũ được bán với giá bao nhiêu tiền?

Cá anh vũ sau khi được đánh bắt sẽ để nguyên con và mang đi lạnh đông. Sau đó chúng được bao gói chân không và vận chuyển đến những công ty phân phối như hải sản Ông Giàu. Cá anh vũ có vị ngọt đậm đà khác với cá loại cá nước ngọt khác, vì vậy dù bán với giá cao nhưng những khách hàng thượng lưu vẫn mua sử dụng.

  • Mã sản phẩm: 0312
  • Giá sản phẩm: 810k/kg

Món ăn ngon chế biến từ cá anh vũ

Cá anh vũ rất thích hợp để nấu các món ăn có vị chua từ các loại rau tự nhiên như lá giang. Cá anh vũ kết hợp với lá giang tạo ra món ăn tuy bình thường những lại rất hấp dẫn. Ngoài ra, cá anh vũ còn có thể nấu canh chua, hay chế biến món cá anh vũ nướng muối ớt, cà ri cá anh vũ…

Với sản phẩm cá anh vũ tươi sống khách hàng đã có được bữa cơm đầy đủ hương vị truyền thống. Để mua được loại cá anh vũ chất lượng khách hàng có thể lựa chọn những địa chỉ uy tín như Ông Giàu – một trong những công ty nổi tiếng trên thị trường với uy tín và chất lượng hàng đầu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau