Ốc Vòi Voi Là Gì – Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay


2,513 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Là Gì – Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0116
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Là Gì /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi là gì? Đây là loại ốc thuộc loài nhuyễn thể hai vỏ. Chúng còn được biết đến với cái tên khác là ốc tu hài, trai nước mặn. Chúng có nguồn gốc ban đầu từ vùng biển phía tây Canada và mốt số ít sống ở phía bắc Hoa Kỳ. Vỏ của chúng dài khoảng từ 10-20cm, bên ngoài có màu trắng ngà. Hai vỏ khép hờ, nhỏ ra giữa vổ là chiếc xúc tu dài. Vì chiếc xúc tu này giống vòi voi nên chúng được gọi là ốc vòi voi. Bên cạnh đó, chiếc xúc tu của chúng còn có nhiệm vụ hút nước và các sinh vật, sau đó sẽ lọc nước để lấy thức ăn nuôi dưỡng cơ thể.

ốc vòi voi là gì

 Ốc Vòi Voi là gì – nơi bán giá rẻ hiện nay

Ốc vòi voi là ốc gì? Ốc vòi voi có phần vỏ giống như loài trai ngậm ngọc. Chúng sở hữu phần thịt bên trong dày hơn so với sò huyết. Chế biến ốc vòi voi thành các món ngon được vô số người tiêu dùng ưa chuộng bở độ ngon ngọt tự nhiên mà chúng đem đến cho người thưởng thức. Để có thể mua được ốc vòi voi tươi sống, nguyên con về chế biến các món ngon cho gia đình mình. Bạn hãy tham khảo tìm mua loại ốc này tại hải sản Ông Giàu. Nơi đây, chuyên cung cấp và phân phối ốc voi voi cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Giá ốc Vòi Voi bao nhiêu tiền 1kg

Giá ốc vòi voi bao nhiêu? Giá bán ốc vòi voi bao nhiêu tiền? Mua ốc vòi voi ở đâu? Trên thị trường hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh bán ốc vòi voi tươi sống với số lượng lớn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán loại ốc này uy tín, chất lượng. Hải sản Ông Giàu tự hào là địa chỉ bán ốc vòi voi tươi sống, nguyên con cho người tiêu dùng. Trước khi xuất bán ra trên thị trường, ốc vòi voi tại đây đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Hơn thế nữa, ốc voi voi ở đây luôn được bán với giá cả siêu ưu đãi cho người tiêu dùng. Kèm theo nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

  • Mã sản phẩm: 0116
  • Giá sản phẩm: 1.350k/kg

Ốc vòi voi là ốc gì? Đã được hải sản Ông Giàu cung cấp thông tin chi tiết cho bạn ở trên. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn biết thêm thông tin chi tiết về loại ốc này. Nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua loại ốc này với giá cả phải chăng. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại hải sản Ông Giàu. Liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những con ốc vòi voi chất lượng, tươi ngon về bồi bổ cho gia đình mình bạn nhé.

(DeMy)

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau