Cá vược – cá chẽm giá bán bao nhiều tiền-Mua ở đâu


2,188 lượt bình chọn

Cá vược – cá chẽm giá bán bao nhiều tiền-Mua ở đâu

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0436
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Vược /️ Cá Chẽm Giá Bán Bao Nhiều Tiền /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Cá vược hay còn có tên gọi là cá chẽm là loài cá nước ngọt có thịt rất thơm ngon bổ dưỡng. Thịt cá vược có rất ngon, thích hợp với hầu hết mọi người từ trẻ nhỏ cho đến người già. Hải sản Ông Giàu là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp cá vược – cá chẽm tươi ngon có giá cả hợp lý trên thị trường.

Cá Vược tươi sống bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Thông tin về cá vược – cá chém tươi ngon

Cá vược – cá chẽm là loài cá khá đặc biệt trong tự nhiên cá vược là cá sống nước mặn những vì có giá trị kinh tế cao nên con người thuần hoá để cá vược có thể sống trong cả môi trường nước ngọt, lợ. Cá vược khá giống với cá rô phi, hàm dưới dài hơn hàm trên, đầu nhọn, độ dài có thể đạt tới 200cm, cân nặng tối đa 60kg. Màu sắc bên ngoài cũng có sự khác biệt giữa cá sống ở nước ngọt và cá sống ở nước mặn. Cá vược sống ở nước ngọt có màu nâu vàng khi trưởng thành còn cá sống ở biển thì lại có màu ánh bạc ở bụng và lườn cá. Cá vược rất hung dữ ăn tạp và các loài giáp xác như tôm, cua… trong tự nhiên cá vược sinh sản vào khoảng tháng 5, trong môi trường nuôi nước ngọt, cá vược đẻ trứng quanh năm và phát triển rất nhanh. Cá vược là loài cá có khả năng thích nghi rất tốt, khoẻ mạnh ít bệnh, có giá trị kinh tế cao nên cá vược rất được ưa chuộn. Hiện nay, với việc được nuôi nên sản lượng cá vược đã đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng.

Hải sản Ông Giàu đang cung cấp cá vược – cá chẽm tươi ngon có chất lượng cao. Những con cá vược được hải sản Ông Giàu chọn lựa, đảm bảo rõ nguồn gốc, vận chuyển và bảo quản đúng cách nên luôn giữ được chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất. Hải sản Ông Giàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại đây. Ở đây còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng tiện lợi rất thích hợp cho những người bận rộn với công việc không có thời gian cho việc mua sắm

Giá bán cá vược tươi ngon?

Với giá cả hợp lý cũng với chất lượng sản phẩm luôn cao nhất, hải sản Ông Giàu là nơi mua bán rất được lòng người tiêu dùng.

  • Quy cách: cá vược – cá chẽm sống nguyên con
  • Cá vược – cá chẽm: 180k/kg
  • Mã sản phẩm: 0436

Những món ăn ngon với cá vược mà bạn có thể tham khảo như: nấu cháo cá vược, lẩu cá vược, cá vược ướp ghiền nướng than, cá vược chiên xù, cá vược hấp xì dầu…

Mọi thông tin về cá vược – cá chẽm sống tươi ngon bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau