Ruột hàu sữa – món ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng


2,034 lượt bình chọn

Ruột hàu sữa – món ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng

  • 💵 280.000 vnđ/kg
  • MSP: 0203
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ruột Hàu Sữa /️ Món Ăn Ngon Đầy Đủ Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Hải sản là một loại thực phẩm tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng dưỡng nhất. Và khi nhắc đến hải sản chúng ta không thể nào quên đi ruột hàu sữa – một loại hải sản tươi ngon có thể chinh phục bất cứ thực khách khó tính nào, bên cạnh đó thì giá trị dinh dưỡng của hàu sữa cũng vô cùng cao.

Hiện nay nhu cầu tìm mua hàu sữa thật tươi ngon nhưng giá cả phải chăng đã tăng nhanh, không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trải dài trên khắp đất nước Việt Nam.

Ruột Hàu Sữa tươi ngon bán tại TpHCM hiện nay

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ruột hàu sữa nhập về từ những vùng biển nổi tiếng nhất trong và ngoài nước, ruột hàu sữa được tách lấy thịt từ những con hàu sữa còn sống nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho khách thích chế biến các món ngon.

Ruột hàu sữa dễ dàng sử dụng – tiện lợi vận chuyển

Hàu sữa sau khi thu hoạch được tách vỏ lấy thịt từ khi còn sống nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng khi chế biến các món ăn từ ruột hào sữa nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon như vừa đánh bắt.

Sau khi mua ruột hàu sữa về, bạn cho phần ruột hàu sữa vào nước sạch và rửa sơ nhưng phải nhẹ nhàng để ránh bể nát thịt hàu, tiếp tục rửa khoảng 2 lần với nước sạch thông thường và 1 lần với một  muối để giảm mùi tanh cho thực phẩm và lọc hết dơ. Sau khi rửa với muối cần rửa sạch với nước một lần cuối.

Ruột hàu sữa với món ăn ngon bổ dưỡng

Hàu sữa là một loại thực phẩm được nhiều người yêu thích  không chỉ vì được chế biến thành những món ngon mà còn cung cấp cho cơ thể vô số chất dinh dưỡng và khoáng tố cần thiết.

Thịt hàu chứa nhiều khoáng tố, các vitamin và hợp chất hữu cơ. Trong đó, ruột hàu sữa còn chứa nhiều loại khoáng tố hơn bất kỳ loại thực phẩm nào, cụ thể là kẽm.

Ăn ruột hàu sữa và các món ăn được chết biến từ loại thực phẩm này sẽ giúp giải nhiệt, giảm nóng trong người bên cạnh đó hàu có lợi cho phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, người thiếu máu, …. và đặc biệt tốt cho sức khỏe của nam giới, giúp đàn ông tăng cường sinh lực.

  • Giá bán ruột hàu sữa: 280k/kg
  • Quy cách: Ruột hàu sữa tươi bảo quản lạnh

Với hương vị thơm ngon đặc biệt cùng với giá trị dinh dưỡng mà ruột hàu sữa mang lại, đây sẽ là một lựa chọn thông thái cho bất kì người nội trợ trong gia đình quyết định lựa chọn loại hải sản này. Để mua được ruột hàu sữa ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy liên hệ với đường dây nóng của hải sản ông Giàu để có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau