Thịt cá Hồng Mỹ có ngon không? Bán bao nhiêu tiền một kg?


2,993 lượt bình chọn

Thịt cá Hồng Mỹ có ngon không? Bán bao nhiêu tiền một kg?

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0337
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thịt Cá Hồng Mỹ Có Ngon Không? Bán Bao Nhiêu Tiền Một Kg? # Top Yêu Thích

Cá Hồng Mỹ là một loại cá có môi trường sống khá đa dạng, có thể sống được trong môi trường nước ngọt, nước lợ và cả nước mặn. Tuy nhiên trong môi trường nước lợ và nước mặn thì phát triển và sinh trưởng tốt nhất. Loại cá này cũng có thể được gọi với những cái tên khác như cá đù bạc hay cá sủi. Hiện nay, ở nước ta, tại các vùng biển địa phương Hải Phòng, Quảng Ninh và Nghệ An thì việc nuôi cá Hồng Mỹ trong các lồng bè đã trở nên rất phổ biến.

Cá Hồng Mỹ đã và đang trở thành một đối tượng nuôi hấp dẫn ở nhiều nước châu Á- Thái Bình Dương do nó có tốc độ sinh trưởng và phát triển khá nhanh, dễ nuôi và đặc biệt là mang lại giá trị kinh tế khá cao. Đặc biệt, trong các ao nuôi tôm bị dịch bệnh phải bỏ trống thì cá Hồng Mỹ được coi như một đối tượng nuôi thay thế rất phù hợp.

Cá Hồng Mỹ tươi sống bán tại TpHCM

Cá Hồng Mỹ có giá trị dinh dưỡng khá cao và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cá có hàm lượng protein cao là một loại thực phẩm rất tốt trong việc quản lý cân nặng, nếu bạn muốn có một thân hình cân đối thì việc ăn cá Hồng Mỹ sẽ là một yếu tố giúp bạn duy trì cân nặng. Ngoài ra, cá Hồng Mỹ còn chứa một lượng omega-3 và các vi chất như sắt, vitamin A và các vitamin nhóm B cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

Cháo cá Hồng Mỹ – món ăn giàu chất dinh dưỡng

Cháo cá Hồng Mỹ là một món ăn rất tốt cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Cá Hồng Mỹ sau khi mua về, bạn sơ chế và đem đi hấp hoặc luộc để lấy phần thịt nấu cháo. Sử dụng phần nước cá vừa mới luộc để nấu cháo giúp cho món cháo ngọt hơn. Có thể bổ sung thêm nấm rơm để tăng giá trị dinh dưỡng và cảm quan. Món cá Hồng Mỹ tương đối dễ thực hiện và giá trị dinh dưỡng mang lại khá cao, giữ lại được đa số các chất dinh dưỡng có trong cá.

Cá Hồng Mỹ tươi ở đâu bán? Giá Bao nhiêu tiền một kg?

Giá trị mang lại từ cá Hồng Mỹ khá lớn nên hiện nay nó được nuôi và bán khá rộng rãi. Trên thị trường hiện nay, việc tìm mua cá Hồng Mỹ là không quá khó. Nhưng để chọn được một cơ sở cung cấp cá Hồng Mỹ chất lượng thì lại không đơn giản. Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng đã qua quá trình kiểm tra tương đối nghiêm ngoặc.

  • Giá cá Hồng Mỹ hiện nay tại Hải Sản Ông Giàu: 200k/kg
  • Quy cách: Cá Hồng Mỹ tươi sống

Để mang lại cho gia đình một bữa ăn chất lượng và ấm cúng có thể là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Vì thế việc chọn mua các mặt hàng hải sản, trong đó có cá Hồng Mỹ tại Hải Sản Ông Giàu sẽ giúp các bà, các mẹ yên tâm hơn về nguồn nguyên liệu. Bạn chỉ cần tạo ra những món ăn ngon, phần còn lại đã có Hải Sản Ông Giàu lo. Chúc bạn sẽ có nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ cá Hồng Mỹ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau