Tôm hùm đất Crawfish – Món ngon không thể bỏ qua


2,226 lượt bình chọn

Tôm hùm đất Crawfish – Món ngon không thể bỏ qua

  • 💵 350.000 vnđ/kg
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Hùm Đất Crawfish /️ Món Ngon Không Thể Bỏ Qua # Top Yêu Thích

Tôm hùm đất Crawfish là một loại tôm đang được săn đón ở Việt Nam, vì nó sở hữu một vị ngon không thể bỏ qua . Là một loại tôm hùm nhỏ, nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng có xuất xứ từ khu vực Bắc Mỹ, là một loại tôm đặc biệt, thở qua các mang lông, thường có tập tính sinh sống gần các khe suối, là loài sinh vật có kích thước nhỏ, chúng có 2 cặp càng lớn, đầu khá bự, có màu đỏ nâu, sở hữu cho mình một lớp vỏ cứng vững chắc. Có hình dáng đặc biệt nên rất dễ để phân biệt với các loài tôm khác có trong tự nhiên.

Tôm hùm đất Crawfish bán ở đâu

Crawfish là tên tiếng Anh của nó, loài tôm này rất thu hút khách hàng vì vị ngon, lạ, cũng như chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, hàm lượng dinh dưỡng cao trên từng con tôm. Chế biến cũng rất đơn giản, dễ ăn, thịt chắc thơm ngon. Đây là món ăn không thể bỏ qua trong đời.

Cách làm tôm hùm đất Crawfish

Tôm là món ăn rất tốt cho sức khỏe, thế nên được rất nhiều người chọn mua, nói đến món tôm thì người ta sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều cách chế biến khác nhau. Tôm hùm đất Crawfish cũng vậy, chúng có thể chế biến được khá nhiều món ăn thơm ngon. Cách chế biến Crawfish khá đơn giản, vì đã được tẩm gia vị sẵn nên việc chế biến rất dễ dàng. Tùy vào khẩu vị của mỗi người, hãy chọn cho mình cách chế biến ngon nhất để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của loài tôm đặc biệt thơm ngon này.

Giá bán tôm hùm đất Crawfish

Giá bán tôm hùm đất crawfish hiện nay thật sự được rất nhiều người quan tâm, vậy thì cùng nhau tìm hiểu giá bán của loài tôm này hiện nay như thế nào nhé. Qua đó có thể chọn mua cho mình những con tôm ngon nhất với giả cả hợp lí.

  • Giá bán tôm hùm đất Crawfish hiện nay: 350k/kg
  • Quy cách tôm hùm đất crawfish: Bảo quản lạnh size 40-50 con/kg
  • Mã sản phẩm: 0069

Tôm hùm đất Crawfish luôn là mặt hàng nhập khẩu được ưa thích và săn đón ở nước ta, vị ngon lạ cùng với giá cả hợp lí, đó là những lí do mà người ta chọn mua loài tôm này. Nếu như bạn là người yêu thích ẩm thực, thích khám phá những món ăn ngon mới lạ, thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin về loài tôm nhập khẩu này sẽ giúp ích cho bạn để chọn lựa được những con tôm ngon nhất cho mình, đây sẽ là món ngon không thể bỏ qua trong đời.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau