Tôm mũ ni đen sống mua bán giao tận nơi ở HCM


2,243 lượt bình chọn

Tôm mũ ni đen sống mua bán giao tận nơi ở HCM

  • 💵 750.000 vnđ/kg Size 4-8 con/kg
  • MSP: 0073
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Mũ Ni Đen Sống Mua Bán Giao Tận Nơi Ở Hcm # Top Yêu Thích

Tôm mũ ni đen sống là cái tên đang rất sốt trên thị trường hải sản hiện nay. Tại sao lại như vậy? Tại sao lại có nhiều người quan tâm đến loài hải sản này đến thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loài tôm đặc biệt này nhé.

Tôm Mũ Ni đen sống giá rẻ bán tại TpHCM

Chúng là một loài tôm thuộc họ tôm mũ ni, tuy nhiên rất hiếm hàng so với loài tôm cùng họ là tôm mũ ni trắng. Để bắt được loài tôm đặc biệt này, các ngư dân của chúng ta phải ra biển đánh bắt vào ban đêm. Đặc điểm nhận dạng của loài tôm này là chúng có lớp võ màu đen, pha trộn là các đốm trắng. Cũng giống như các loài tôm mũ ni khác, chúng có cái đầu rất đặc biệt, giống hình cái “mũ”. Tôm mũ ni đen sống đang được săn đón trên thị thường hiện nay, vì thịt chúng ăn rất ngon, thịt chắc, có thể chế biến thành rất rất nhiều món ăn ngon, đậm đà hương vị của biển khơi.

Giá bán tôm mũ ni đen sống bao nhiêu 1kg

Giá bán tôm mũ ni đen sống nguyên con hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn luôn cung cấp cho bạn những con tôm tươi sống nhất.

  • Size 2-3 con/kg: giá 980k/kg
  • Size 4-5 con/kg: giá 900k/kg
  • Size 4-8 con/kg: giá 750k/kg
  • Mã sản phẩm: 0073

Cách chọn tôm mũ ni đen tươi ngon: Chọn những con tôm tươi mà đầu của nó chắc chắn, phải có lớp màng ở bụng căng, quan sát kĩ con tôm phải có màu đặc trưng của tôm mũ ni đen. Hãy lưu ý, nếu bạn chưa biết cách chọn tôm ngon, lựa chọn một nơi uy tín để mua là lựa chọn sáng suốt nhất. Chẳng hạn như mua tôm mũ ni tại Hải sản Ông Giàu.

Tôm mũ ni đen sống – Món ngon hấp dẫn người dùng

Rất dễ dàng để chế biến những con tôm mũ ni đen tươi sống thành những món ăn ngon đậm đà. Chế biến đơn giản, không cầu kì nhưng lại làm nên món ăn ngon hấp dẫn. Chúng được dùng làm trong các món ăn thơm ngon như: tôm mũ ni đen nướng mọi, tôm mũ ni đen nướng bơ chanh, tôm mũ ni đen cháy tỏi, tôm mũ ni đen hấp nước dừa, hấp bia, …

Tôm mũ ni đen sống và Tôm mũ ni đỏ sống  là 2 loài hải sản rất hiếm hàng, chính vì vậy mà chúng luôn được săn đón trong các nhà hàng, quán ăn. Không quá khi nói rằng, đây là một trong những món hải sản ngon nhất nên thử trong đời. Chính vì thế hãy mua ngay cho mình những con tôm mũ ni đen tươi ngon nhất. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những con tôm tươi ngon nhất đến khách hàng. Bạn hãy yên tâm khi chọn mua sản phẩm tôm tươi từ chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau