Cá Chim đen là cá nước gì – Sống ở đâu?


2,627 lượt bình chọn

Cá Chim đen là cá nước gì – Sống ở đâu?

  • 💵 240.000 vnđ/kg
  • MSP: 0385
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Chim Đen Là Cá Nước Gì /️ Sống Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Cá Chim đen là một loại cá trong họ cá Khế. Cá Chim đen sống ở biển trong các khu vực rạn san hô ở Ấn Độ Dương và phía Tây của Thái Bình Dương. Ban ngày những con cá Chim đen này sẽ hoạt động ở khu vực đáy và nổi lên trên bề mặt vào ban đêm. Cá Chim đen thường sống tập trung thành những bầy đàn lớn. Chúng là động vật ăn tạp, thức ăn chủ yếu của nó thường là động vật phù du, động vật đáy cỡ nhỏ và những con tôm tép nhỏ trong môi trường sống của nó.

Cá Chim đen có đặc điểm hình dáng đặc biệt, thân cá hình thoi và dẹp hai bên. Ở Việt Nam, cá Chim đen mang lại giá trị kinh tế khá cao. Lưới rê, lưới kéo đáy là những phương pháp chủ yếu được người dân sử dụng để đánh bắt cá Chim đen. Chúng thường phân bố chủ yếu ở khu vực Vịnh Bắc Bộ, vùng biển miền Trung và Nam bộ.

Cá Chim Đen biển câu tươi sống giá sỉ rẻ

Một số chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh rằng thành phần dinh dưỡng của cá Chim đen rất tốt cho sức khỏe như omega – 3, protein, khoáng, Phospho, Natri, Kali, sắt, vitamin A, P và B,… Đông y cho rằng, thịt cá Chim đen có vị ngọt, tính ôn nên rât tốt cho tỳ vị. Cá Chim đen rất phù hợp cho các đối tượng chán ăn, mệt mỏi, hấp thụ kém và mất ngủ,… Sốt cà chua kho, nấu canh chua,.. là những món ăn phổ biến nhất được chế biến từ cá Chim đen.

Cá Chim đen nấu canh hạt dẻ trị bệnh xương khớp

Món canh cá Chim đen nấu với hạt dẻ này có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ chữa các bệnh về xương khớp rất tốt như phong thấp, thoái hóa xương khớp và đau nhứt xương khớp,… Đây là một món ăn lành mạnh phù hợp với sức khoẻ của nhiều lứa tuổi, đặc biệt là người già. Hạt dẻ bóc vỏ lấy phần nhân bên trong. Cá Chim đen làm sạch, cắt khúc. Hầm hạt dẻ cho đến khi hạt mềm thì cho cá vào nấu như các món canh bình thường khác. Vị béo ngọt của cá Chim Đen hòa quyện với vị ngọt bùi của hạt dẻ nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.

Cá Chim đen bán ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Bạn đang muốn tìm một món ăn phù hợp cho bữa trưa và có tác dụng bồi bổ cho cả gia đình thì các món ăn từ cá Chim đen sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hải sản Ông Giàu cung cấp cá Chim đen với chất lượng như vừa mới đánh bắt vì toàn bộ quy trình đánh bắt và bảo quản luôn thực hiện đúng quy cách.

  • Giá bán cá Chim đen: 240k/kg
  • MSP: 0385
  • Quy cách: Cá Chim đen tươi ướp đá

Những con cá Chim đen tươi được giữ trọn hương vị trong những món ăn khi bạn chọn Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp cho mình. Hãy liên hệ với Hotline Hải sản Ông Giàu để đặt mua cá Chim đen ngay nhé. Sẽ rất tuyệt vời cho một bữa cơm gia đình cấm cúng với những món ăn từ cá Chim đen đấy.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau