Khô cá Chốt – món ngon đặc sản miền Tây hấp dẫn giá ưu đãi


2,939 lượt bình chọn

Khô cá Chốt – món ngon đặc sản miền Tây hấp dẫn giá ưu đãi

  • 💵 240.000 vnđ/kg
  • MSP: 0258
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Chốt /️ Món Ngon Đặc Sản Miền Tây Hấp Dẫn Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Chắc ai ở miền Tây cũng đã một lần được thưởng thức qua nồi cá Chốt kho hay canh cá Chốt, thịt dai và thơm ngọt làm chúng ta không thể nào quên được vị quê nhà. Cá Chốt là một loại cá nước ngọt, một số người còn gọi nó với cái tên cá ngạnh hay cá gai. Để kéo dài thời gian bảo quản và tạo ra những món ăn mới lạ từ cá Chốt, khô cá Chốt đã ra đời – món ăn làm sạch nồi cơm lúc nào không hay.

Ngày xưa, giá trị kinh tế của cá Chốt chưa cao, nó thường xuất hiện ở những bếp nghèo. Còn bây giờ, cá Chốt là một đặc sản, đã được bước chân vào những nhà hàng sang trọng nên người ta xem nó ngang hàng với các loài đặc sản khác.

Khô cá Chốt loại 1 giá sỉ rẻ

Khô cá Chốt nguyên con chiên giòn, thịt dai béo rất thích hợp để ăn cơm hay làm mồi nhăm nhi cho chồng vào mỗi tối. Hôm nào không muốn đi chợ nấu nướng, có dĩa khô cá Chốt dự trữ trong nhà thì còn gì tuyệt vời hơn.

Làm khô cá Chốt như thế nào?

Để tạo ra sản phẩm khô cá Chốt, nguyên liệu phải được lấy từ những con cá Chốt còn sống, sau đó làm sạch, bỏ đi phần đầu và ruột cá, cuối cùng loại bỏ phần nhớt trên da rồi đem đi phơi khô qua nhiều nắng. Khô cá Chốt có loại nguyên con và xẻ. Cá chốt phơi khô có phần thịt săn lại, nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon vốn có của sản phẩm. Khi mua khô cá Chốt, bạn có thể thưởng thức được chất thịt ngon nhất mà lại dễ dàng bảo quản hơn so với cá tươi. Một số vùng thích khô cá Chốt tẩm gia vị. Nên trên thị trường hiện nay có sẵn 2 loại là khô cá Chốt tự nhiên không có gia vị và khô cá Chốt có tẩm gia vị. Do đó, tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Khô cá Chốt bao nhiêu tiền 1 kg?

Để tạo ra những sản phẩm khô cá Chốt ngon, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm là quá trình thực hiện và nguyên liệu đầu vào. Tại Hải sản ông Giàu, cá chốt được đánh bắt tự nhiên, còn tươi sống, sau đó đem đi làm sạch và chế biến theo đúng quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Giá khô cá Chốt hiện nay: 240k/kg
  • Quy cách: Khô cá Chốt đóng gói hút chân không

Để mua được khô cá Chốt chất lượng và giá cả hợp lý, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tại Hải sản Ông Giàu. Hải sản Ông Giàu cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm ưng ý về cả chất lượng và giá cả. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng những món ăn làm từ khô cá Chốt. Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau