Bán cá Bè Lão tươi giá ưu đãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh


2,588 lượt bình chọn

Bán cá Bè Lão tươi giá ưu đãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 180. 000 vnđ/kg
  • MSP: 0369
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Cá Bè Lão Tươi Giá Ưu Đãi Tại Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Sỡ dĩ được gọi với cái tên cá Bè Lão là do hình dạng đặc biệt của nó. Thân cá dẹp, bè ra, sợi râu hai bên dài  nhìn rất giống ông Lão nên người ta mới kết hợp lại và đặt cho nó cái tên là cá Bè Lão. Loại cá Bè Lão này rất thích hợp để nấu thành nhiều món ăn ngon như cá Bè Lão nấu canh chua, cá Bè Lão nấu ngót, cá Bè Lão chiên, cá Bè Lão kho tộ,… Loài cá này có phần thịt trắng, dai và rất ngọt.

Cá Bè Lão là một loại cá có ở vùng biển Bình Thuận. Chúng thường sống ở những vùng nước ấm và có nhiều rong tảo vì tảo biển là thức ăn chính của những con cá Bè Lão này. Vào tháng 10 hằng năm, khi bắt đầu mùa đông cũng chính là mùa sinh sản của những con cá Bè Lão. Thời điểm này thịt cá Bè Lão là ngon nhất, thịt cá thơm và béo ngậy. Kể từ tháng 10 là mùa đánh bắt cá Bè Lão nhiều nhất, và những con cá Bè Lão sẽ được vận chuyển đến những vùng khác.

Cá Bè Lão tươi đánh abứt biển bán tại TpHCM

Các ghe câu thường đánh bắt cá Bè Lão hơn những ghe mành do đặc điểm riêng của nó. Những con cá Bè Lão nhỏ thường nặng từ 200 – 400g. Cá Bè Lão nhỏ thì thích hợp để chiên nguyên con , trong khi đó những con cá Bè Lão lớn có cân nặng từ 2 -4kg/con thì sẽ được cắt khúc và chế biến thành những món ăn khác nhau.

Mách bạn cách làm món cá Bè Lão kho cho những ngày nóng bức

Vào những ngày có thời tiết nóng bức, ăn cơm cùng một dĩa cá Bè Lão kho cà thì sẽ rất tuyệt đấy. Cá Bè Lão mua về rửa sạch, cắt khúc. Cà chua băm nhỏ, sau đó cho vào chảo dầu nóng xào sơ. Sau đó, cho cá Bè Lão vào, ướp với ít muối, đường, bột ngọt và nước mắm. Có thể ướp thêm tiêu hoặc ớt tùy sở thích của bạn. Kho cá ở lửa nhỏ cho đến khi cà chua nhuyễn ra và thấm đều cá thì tắt bếp. Trong quá trình kho, nếu nước quá khô thì có thể cho thêm nước sôi vào và kho tiếp.

Cá Bè Lão bán ở đâu? Giá Bao nhiêu?

Có thể bạn đang lay hoay không biết những con cá Bè Lão tươi ngon đang được bán ở đâu. Hiện nay, trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hải sản Ông Giàu đang là một trong những khu vực cung cấp cá Bè Lão tươi với chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

  • Giá bán cá Bè Lão: 180k/kg
  • MSP: 0369
  • Quy cách: Cá Bè Lão tươi nguyên con hay cắt khúc tùy kích thước

Để không phải suy nghĩ hôm nay ăn gì, tại sao bạn lại không bỏ túi công thức các món ăn được chế biến từ cá Bè Lão vào thực đơn của gia đình mình. Chỉ cần gọi điện đặt hàng qua Hotline Hải sản Ông Giàu, những con cá Bè Lão tươi sẽ lập tức được giao hàng tận nơi đến nhà của bạn. Chúc bạn có những bữa ăn ngon từ cá Bè Lão được mua tại Hải sản Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau