Bào ngư Úc – Sản phẩm nhập khẩu từ xứ xở chuột túi


2,107 lượt bình chọn

Bào ngư Úc – Sản phẩm nhập khẩu từ xứ xở chuột túi

  • 💵 1.500k/hộp
  • MSP: 0242
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bào Ngư Úc /️ Sản Phẩm Nhập Khẩu Từ Xứ Xở Chuột Túi # Top Yêu Thích

Đến từ vùng biển Australia xinh đẹp, bào ngư Úc nổi tiếng về độ thơm ngon bất nhất thế giới. Sản phẩm hoàng gia quý hiếm từng được dùng cho vua chúa này đã càng ngày càng phổ biến và ai ai cũng có thể mua về để sử dụng.

Bào ngư Úc nhập khẩu tươi sống giá sỉ rẻ

Sống trong vùng biển tươi xanh và mát lạnh, nguồn nước hoàn trong sạch nên bào ngư được đánh bắt luôn đảm bảo được độ tươi ngon thuần khiết. Lặn sâu xuống đáy biển xanh để tách bào ngư ra khỏi những tảng đá trú ẩn, vậy nên giá thành bán ra của bào ngư Úc cũng khá cao. Tuy nhiên thì chất lượng của bào ngư Úc sẽ tỉ lệ thuận với giá thành nha. Nên bạn hãy an tâm rằng số tiền mình bỏ ra sẽ tương xứng với sản phẩm mà mình nhận được.

Giá trị dinh dưỡng của bào ngư Úc

Nói về giá trị dinh dưỡng thì bào ngư Úc chắc phải xếp vào dòng “thượng hạng” rồi. Trong thịt bào ngư Úc gần như có đủ tất cả các dưỡng chất từ đạm, glucose đến chất béo, nguồn vitamin nhóm B dồi dào, các khoáng chất vi lượng và đa lượng cùng các acid amin vô cùng có lợi cho sức khỏe. Bởi đó mà thịt bào ngư được sử dụng thành một bài thuốc chữa bách bệnh. Đối với trẻ em bào ngư cung cấp dinh dưỡng để trẻ phát triển đầy đủ và mau lớn; đối với người già bào ngủ bổ sung năng lượng cho cơ thể đủ dưỡng chất để hoạt động; đối với người bệnh, bào ngư giúp cho quá trình phục hồi được nhanh chóng hơn. Và ai ai cũng có thể sử dụng bào ngư để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể của mình.

Một số món ăn hấp dẫn từ bào ngư Úc và giá bán

Bào ngư Úc đã qua quy trình đóng hộp và bảo quản nên chỉ cần sử dụng ngay để chế biến thành những món ăn hấp dẫn. Bạn đã ăn qua cháo dinh dưỡng bào ngư chưa, hãy thử qua một lần để biết được độ thơm ngon và đầy dinh dưỡng đúng như tên gọi của món cháo này nhé. Bào ngư đem hấp rồi chấm cùng với mắm gừng, không chỉ ngon mà còn rất hấp dẫn nữa đó. Đối với một số người, bào ngư sẽ đem xào cùng với nấm đông cô hoặc là xào với tỏi, bạn có thể thưởng thức ngay khi còn nóng hay ăn cùng với cơm, đây chính là một bữa ăn thật sang trong và nhiều dinh dưỡng nhất cho xem. Với một vài người thì họ còn chế biến theo nhiều kiểu độc đáo khác như súp bào ngư, gỏi bào ngư, mì bào ngư, …vừa đậm đà vừa hấp dẫn

Một số thông tin về sản phẩm

  • Giá sản phẩm: 1.500.000 vnđ/hộp
  • Quy cách: bào ngư đóng hộp
  • Mã sản phẩm: 0242

Nghe danh qua món ăn hoàng gia này rồi thì bạn có muốn thử ngay bào ngư Úc không nào. Lựa chọn làm thực phẩm bồi bổ cho gia đình và những người thân yêu của mình ngay để thể hiện tình yêu thương đối với họ. Bạn còn có lý do gì mà không liên hệ với chúng tôi để thưởng thức ngay món bào ngư Úc này nào.

(Duyen)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau