Ốc hương loại 1 size lớn hàng sống mua ở đâu chất lượng


2,272 lượt bình chọn

Ốc hương loại 1 size lớn hàng sống mua ở đâu chất lượng

  • 💵 850.000 vnđ/kg
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Hương Loại 1 Size Lớn Hàng Sống Mua Ở Đâu Chất Lượng # Top Yêu Thích

Ốc hương loại 1 size lớn là loại hải sản được rất nhiều người tìm kiếm mua, vì kích thước to, thịt nhiều ăn rất ngon, dai và thơm. Vậy thì ốc hương là loài ốc gì? Mua ốc hương ở đâu chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin ở dưới đây nhé.

Ốc Hương loại 1 size lớn giá sỉ

Ốc hương là loài ốc sống ở biển, thuộc họ thân mềm, chúng sinh sống dưới lớp bùn cát ở độ sâu khoảng 5 đến 20 mét. Là loài ốc có giá trị kinh tế cao, chúng được mệnh danh là  “nữ hoàng của các loài ốc” vì  chúng có lớp vỏ có màu sắc khá bắt mắt, thịt có vị ăn ngon rất hấp dẫn, lôi cuốn người dùng. Ốc hương là hải sản nổi tiếng được nhiều người biết đến, hơn thế nữa với ốc hương loại 1 thì càng thêm phần hấp dẫn hơn. Bạn sẽ là người may mắn khi mà được thưởng thức món ăn ngon làm từ ốc hương loại 1. Đây sẽ là trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức được.

Giá bán ốc hương loại 1 size lớn hiện nay?

Giá bán ốc hương loại 1 nhỉnh hơn đôi chút so với ốc hương bình thường, tuy nhiên bù lại thì nó mang một hương vị thơm ngon hơn. Ốc hương loại 1 size lớn hiện nay được Hải Sản Ông giàu cung cấp với chất lượng tốt nhất. Giá bán hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

  • Giá ốc hương loại 1: 850k/kg.
  • Quy cách: Ốc hương nguyên con sống.
  • Kích cỡ: Size lớn 25 – 39 con/kg.
  • Mã sản phẩm: 0084.

Ốc hương loại 1 size lớn làm gì ăn ngon?

Không khó để làm ra những món ăn ngon với ốc hương, ốc hương loại 1 thì có thịt nhiều hơn và vị ngon nhỉnh hơn với các loài ốc hương thông thường. Tuy nhiên chúng đều mang hương vị thơm ngon đặc trưng của loài ốc này. Ốc hương hấp gừng , ốc hương rang muối ớt hay ốc hương nướng bơ đều là những món ăn rất ngon. Ăn ngay khi vừa mới chế biến xong, bạn sẽ thưởng thức được hương vị thơm ngon nóng hổi của món ngon này. Đặc biệt lưu ý hãy chọn những con ốc hương chất lượng nhất để có được hương vị trọn vẹn thơm ngon của loài ốc này.

Đến với Hải Sản Ông Giàu, bạn sẽ luôn tìm được những loại hải sản thơm ngon nhất. Ốc hương loại 1 size lớn là một trong trong số đó. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới bạn những con Ốc hương chất lượng nhất có thể, với giá bán hợp lí và dịch vụ tốt nhất. Chúc bạn tìm kiếm được những hải sản thơm ngon ở đây và tận hưởng được những món ngon mình yêu thích.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau