Thố mắt cá ngừ đại dương ướp gia vị sẵn món ăn ngon đặc sản Phú Yên


2,858 lượt bình chọn

Thố mắt cá ngừ đại dương ướp gia vị sẵn món ăn ngon đặc sản Phú Yên

  • 💵 85.000 vnđ/thố
  • MSP: 0149
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thố Mắt Cá Ngừ Đại Dương Ướp Gia Vị Sẵn Món Ăn Ngon Đặc Sản Phú Yên # Top Yêu Thích

Mắt cá ngừ là một trong nhiều đặc sản ở vùng đất Phú Yên, không đâu có mắt cá ngừ ngon bằng ở Phú Yên cả. Thố mắt cá ngừ đại dương ướp sẵn gia vị là món ăn bạn không thể bỏ qua khi đến vùng đất này.

Thố mắt cá Ngừ Đại Dương gia vị sẵn

Tác dụng tuyệt vời của thố mắt cá ngừ đại dương ướp gia vị sẵn

Mắt cá ngừ được chọn từ những con cá ngừ to lớn của biển cả, cá ngừ có thể nặng tới 60kg nên mắt cá ngừ rất to cỡ bằng cái chén nếu tính luôn phần thịt bào quanh mắt cá. Thố mắt cá ngừ đại dương ướp sẵn gia vị hiện đang là món ăn đang rất nổi tiếng ở Phú Yên, xứ hoa vàng cỏ xanh này, nhờ món này mà càng ngày có nhiều người biết đến Phú Yên.

Mắt cá ngừ có vị ngọt, béo. Trong đông y, món ăn mắt cá ngừ ướp gia vị sẵn hầm với thuốc bắc là món ăn có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ con người. Tác dụng bồi bổ trí não, sự trao đổi chất trong tế bào, tăng cường thị lực. Mắt cá ngừ kết hợp với các vị thuốc trong đông y như bá hạt, thục linh, táo tàu,… có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người già, người mới ốm dậy rất tốt.

Mua thố mắt cá ngừ đại dương ướp gia vị sẵn ở đâu Tp HCM? Giá bao tiền?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, hiện giờ bạn không cần đến Phú Yên để mua được mắt cá ngừ. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán thố mắt cá ngừ đại dương ướp sẵn gia vị

  • Quy cách: mắt cá ngừ đã ướp sẵn gia vị bảo quản lạnh
  • Thố mắt cá ngừ đại dương ướp sẵn gia vị: 85k/thố
  • Mã sản phẩm: 0149

Quy trình làm ra sản phẩm thố mắt cá ngừ đại dương ướp sẵn gia vị: Mắt cá ngừ được lấy từ những ngon cá ngừ tươi ngon nhất, qua quy trình sơ chế, khử đi mùi tanh của mắt cá, bởi nhiều người không thích mùi tanh này. Sau đó đem đi ướp các gia vị thuốc bắc đặc trưng, sau cùng là đem đi đóng gói vào bảo quản lạnh ở nhiêt độ thích hợp.

Hải sản Ông Giàu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến các thức phẩm tiện lợi tươi sống, được nhiều khách hàng tin tưởng. Do đó, toàn bộ quy trình sơ chế cho tới tẩm ướp gia vị luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khác hàng sau khi mua về chỉ cần rã đông sau đó đem đi nấu mà không cần làm gì cả.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thố mắt cá ngừ đại dương ướp sẵn gia vị bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline của hải sản Ông Giàu.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau