Cá Chốt Bông là cá gì? Ở đâu bán? Bao nhiêu tiền 1 kg?


2,971 lượt bình chọn

Cá Chốt Bông là cá gì? Ở đâu bán? Bao nhiêu tiền 1 kg?

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0330
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Chốt Bông Là Cá Gì? Ở Đâu Bán? Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? # Top Yêu Thích

Cá Chốt Bông là một loại cá phân bố chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Lào, Campuchia và Thái Lan. Ở nước ta, nó được xem như một loài cá cảnh và phân bố chủ yếu ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Một số đặc điểm nổi bật của cá Chốt Bông là thân cá có phần trước tròn, phần sau dẹp. Nó có phần đầu nhỏ, bụng to tròn và mặt dưới dẹp bằng và phần miệng có hơi tù.

Không giống với cá Basa hay cá Tra thông thường, cá Chốt Bông không có mùi tanh. Nó cũng được xếp vào các loại cá có da trơn nhưng loại cá này chỉ sống tự nhiên nên phần thịt của nó dai hơn so với những loại cá nuôi khác.

Cá Chốt bông tươi sống bán tại TpHCM

Cá Chốt Bông là một loại cá khá đẹp nên nó có rất nhiều kẻ thù. Để chống lại những kẻ thù xâm hại, thì loại cá này theo thời gian đã tiến hóa phần ngạnh cá rất nhọn. Một cảm giác nhứt đến khó chịu nếu chẳng may bạn bị phần ngạnh của cá Chốt Bông đâm vào tay.

Cá Chốt Bông có ăn được không? Làm món gì ngon?

Ngày nay, bên cạnh việc nuôi làm cảnh thì cá Chốt Bông cũng được xem là một loại thực phẩm ăn được. Cá Chốt Bông có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: cá Chốt Bông kho xả ớt, cá Chốt Bông nấu chua với lá me non hoặc bông so đũa,… Món cá Chốt Bông nấu canh chua, với những nguyên liệu cây nhà lá vườn, bạn đã tạo ra một món ăn dân dã mà để lại ấn tượng sâu sắc cho người thưởng thức.

Cá Chốt Bông được bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một kg?

Cá Chốt Bông được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện nay đang được bán tại Hải Sản Ông Giàu. Tại đây, chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của quý khách hàng lên hàng đầu. Hải Sản Ông Giàu cam kết mang đến những sản phẩm cá hoàn toàn tươi ngon và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn Hải Sản ông Giàu. Tại đây, những con cá Chốt Bông tươi sẽ được sơ chế, bỏ ngạnh, đóng gói và bảo quản đúng quy cách. Do đó, bạn không cần phải lo về vấn đề chất lượng hay phần ngạnh của cá Chốt Bông.

  • Giá cá Chốt Bông tại hải sản Ông Giàu hiện nay: 200k/kg
  • Quy cách: Cá Chốt Bông làm sạch sẵn đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Nếu bạn vẫn còn đang chần chừ tìm kiếm nơi cung cấp cho mình những con cá Chốt Bông tươi ngon và đảm bảo an toàn thì hãy nhấc máy lên gọi đến Hotline của Hải Sản Ông Giàu để được giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất. Chúc bạn có những món ăn tuyệt vời được nấu từ cá Chốt Bông.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau