Cá thu một nắng tươi ngon chất lượng giá tốt nhất


2,355 lượt bình chọn

Cá thu một nắng tươi ngon chất lượng giá tốt nhất

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0283
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Thu Một Nắng Tươi Ngon Chất Lượng Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Trong thế giới của các loài cá, có rất nhiều cá mang đến giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế rất cao đối với con người. Một trong những loại cá được đánh bắt với số lượng lớn ở bờ biển nước ta là cá thu. Cá thu mang lại cho người sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng rất tốt và được khuyến khích sử dụng làm nguồn cung cấp protein chính cho sự phát triển của trẻ em chỉ sau cá hồi. Cũng như các sản phẩm được làm khô khác, cá thu một nắng cũng giữ được những phẩm chất tốt của cá thu. Vào những thời điểm không đánh bắt được cá thu sống, thì cá thu một nắng là lựa chọn tốt không kém gì cá thu tươi.

Cá thu một nắng là một sản phẩm được chế biến theo những kỹ thuật tiên tiến của các công ty hải sản nổi tiếng nước ta. Nhờ việc áp dụng những tiến bộ đó, mà cá thu một nắng vẫn giữ được mùi vị tự nhiên của biển khơi, bị béo thơm ngon, vị ngọt đặc trưng tích lũy lại sau quá trình phơi nắng trong thời gian ngắn.

Cá Thu 1 nắng bán tại TpHCM

Sản phẩm phơi một nắng làm tăng cấu trúc dai của thịt cá, hương vị thơm ngon của tự nhiên và màu sắc của cá thu một nắng cũng trở nên hấp dẫn hơn. Cá thu một nắng vẫn còn chứa một hàm lượng ẩm lớn trong thịt cá nên phải bảo quản ở nhiệt độ thấp và thường phải được đóng gói chân không mới có thể giữ được chất lượng sản phẩm như ban đầu.

Cá thu một nắng tại hải sản Ông Giàu được làm như thế nào?

Hải sản Ông giàu luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và đáp ứng yêu cầu, hải sản Ông Giàu thường nhập các sản phẩm cá thu một nắng từ những công ty uy tín hoặc chính tay làm ra sản phẩm này. Đối với việc nhập từ những cơ sở khác thì chúng tôi có quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng.

  • Mã sản phẩm: 0283
  • Giá sản phẩm: 270k/kg

Lợi ích từ việc sử dụng cá thu một nắng

Cá thu một nắng là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng từ trẻ nhỏ cho đến người già. Cá thu một nắng mang đến nguồn đạm, nguồn béo bổ dưỡng và rất cần thiết. Đặc biệt, theo các nghiên cứu chuyên sâu, hàm lượng omega-3 trong cá thu giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và phòng ngừa được một số bệnh liên quan đến tim mạch.

Cá thu một nắng là một sản phẩm mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Vậy tại sao bạn lại không thử ngay sản phẩm này bằng cách liên hệ cho chúng tôi – công ty chuyên cung cấp hải sản Ông Giàu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những sản phẩm từ hải sản khác chất lượng nhất ở tại đây.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau