Cồi sò điệp Mỹ – Hải sản cao cấp đến từ Bắc Mỹ


2,841 lượt bình chọn

Cồi sò điệp Mỹ – Hải sản cao cấp đến từ Bắc Mỹ

  • 💵 900.000 vnđ/kg
  • MSP: 0234
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cồi Sò Điệp Mỹ /️ Hải Sản Cao Cấp Đến Từ Bắc Mỹ # Top Yêu Thích

Sò điệp Mỹ là một trong những hải sản nhập khẩu đặc biệt và cao cấp nhất bới cái hương vị mới lạ mà nó mang tới cho người ăn. Sò điệp cùng loài với sò huyết, sò lông,… nhưng lại có hình dạng khác hoàn toàn. Vỏ sò gồm có hai vành dài bao tròn bên trong xunh quanh cồi sò hay còn gọi là thịt sò, vì cồi sò có vị ngọt, tính mát, không độc nên Cồi sò điệp Mỹ là phần bổ dưỡng, ngon và quý hiếm nhất của sò điệp.

Bởi vì kích thước thuộc dạng lớn nhất trong các loại sò điệp, nên khi chế biến Cồi sò điệp Mỹ dễ dàng hơn, cũng như độ dai, ngon và vị ngọt thanh, vì vậy khi trở thành món ăn lại càng trở nên cực kỳ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cồi Sò Điệp Mỹ nhập khẩu

Cũng chính vì sự dinh dưỡng và dễ nấu nướng, cồi sò điệp Mỹ đang được mọi quốc gia thế giới tin dùng, với các món ăn có nguồn nguyên liệu chính là cồi sò điệp đã đem lại một màu sắc ẩm thực riêng rất đáng để mọi người thưởng thức.

Vì sao Cồi sò điệp Mỹ lại đắt và được ưa chuộng đến vậy?

Là một nguyên liệu không thể thiếu trong các nhà hàng sang trọng, cũng như sự phong phú trong chế biến, cồi sò điệp đem lại cho mọi người những món ăn có vị ngọt tinh tế, vị mặn mà của biển . Mặt khác, thịt cồi sò điệp lại là phần quý hiếm của của sò, Cồi sò điệp Mỹ có hương vị thơm ngon rất là đặc biệt, kèm theo đó là lớp thịt có màu trắng như sữa, không những không ngấy béo mà còn thơm mùi kem bơ tạo nên cảm giác hòa quyện giữa vị “biển” và sự béo ngậy của sữa.

Một số món ăn hấp dẫn về sò điệp Mỹ và thông tin về giá bán:

Sò điệp là một loại hải sản rất thân quen với các bà nội chợ với độ thơm ngon, béo ngậy nhưng lại không ngán và dai thích hợp cho các món ăn trong gia đình. Cồi sò cũng chính là một nguyên liệu quan trọng để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng như: cồi sò điệp áp chảo sốt cam, cồi sò điệp nướng mọi, cồi sò điệp chiên giòn, cồi sò điệp cuộn ba chỉ nướng, cồi sò điệp sốt rau nấm, cồi sò điệp xào mỳ,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 900k/kg
  • Quy cách: Cồi sò điệp Mỹ bỏ vỏ làm sạch rồi đóng gói hút chân không bảo quản nhiệt độ lạnh
  • Mã sản phẩm: 0234

Với sự phát triển kinh tế như ngày nay, việc tiếp cận những thực phẩm cao cấp không còn là trở ngại đối nhiều rất nhiều gia đình. Hãy đừng để bỏ lỡ một loại hải sản cũng như nguyên liệu Cồi sò điệp Mỹ cao cấp của chúng tôi. Hải sản Ông giàu cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất đến với mọi người. Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau