Khô cá đù một nắng chính gốc mua ở tpHCM


2,382 lượt bình chọn

Khô cá đù một nắng chính gốc mua ở tpHCM

  • 💵 190.000 vnđ/kg
  • MSP: 0278
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Khô Cá Đù Một Nắng Chính Gốc Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Với sự phát triển của các kỹ thuật bảo quản thủy hải sản, nhưng các mặt hàng hải sản khô không chỉ rất phổ biến mà còn ngày càng phát triển thêm. Đặc biệt là mặt hàng thủy hải sản một nắng. Các sản phẩm khô một nắng có những đặc điểm và hương vị riêng tạo ra sự hấp dẫn trong những món ăn được làm từ nguyên liệu này. Một trong những loại cá được sử dụng để làm sản phẩm khô một nắng phổ biến nhất trên thị trường đó là cá đù với sản phẩm khô cá đù một nắng. Cá đù còn được gọi là cá lù đù có nhiều đặc điểm phù hợp với các điều kiện chế biến sản phẩm khô một nắng, nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi.

Khô cá đù một nắng mặc dù đã qua sơ chế nhưng nó vẫn giữ được những thành phần dinh dưỡng quan trọng. Những người đánh bắt cá đù thường chọn các phơi một nắng để bảo quản chúng, không những giữ lại tất cả những hợp chất quan trọng khi cá còn tươi sống mà còn tạo ra nhiều hương vị đặc trưng khác.

Khô cá Đù 1 nắng loại 1 giá sỉ rẻ

Chính vì vậy, khô cá đù một nắng được chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn. Không những thế mà chúng còn mang đến thành phần protein thiết yếu cho chúng ta. Khô cá đù một nắng xuất phát là một món ăn dân dã, và sau này dần dần được nhiều người biết đến vì hương vị đặc biệt và sử dụng phổ biến.

Khô cá đù một nắng ở Hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu?

Cá đù là một loại cá khá phổ biến, dễ đánh bắt và sống ở khu vực nước ngọt. Vì số lượng đánh bắt hằng năm rất lớn nên nó không quá khó khăn để tìm kiếm. Do đó, khô cá đù một nắng có giá không quá đắt như những loại cá biển. Tại Hải sản Ông giàu, khô cá đù một nắng được bán với giá phải chăng thích hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng.

  • Mã sản phẩm: 0278
  • Giá sản phẩm: 190k/kg

Mua khô cá đù một nắng chính gốc ở tpHCM

Khô cá đù một nắng là một sản phẩm bán rộng rãi trên thị trường nhưng khách hàng không thể nhận biết được sản phẩm như thế nào là chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Cách đơn giản nhất, khách hàng chỉ cần lựa chọn những công ty uy tín chuyên cung cấp mặt hàng thủy hải sản khô nổi tiếng trên thị trường sẽ giúp làm giảm thiểu rủi ro gặp phải sản phẩm kém chất lượng.

Khô cá đù một nắng của Hải sản Ông Giàu luôn luôn đảm bảo an toàn chất lượng cho khách hàng sử dụng. Mọi sản phẩm do Ông Giàu cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói cẩn thận. Đến với Hải sản Ông Giàu khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau