Những tác dụng thần kì của mai mực khô đến sức khoẻ con người


2,801 lượt bình chọn

Những tác dụng thần kì của mai mực khô đến sức khoẻ con người

  • 💵 125.000 vnđ/kg
  • MSP: 0164
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Những Tác Dụng Thần Kì Của Mai Mực Khô Đến Sức Khoẻ Con Người # Top Yêu Thích

Mai mực là một loại nguyên liệu trong các bài thuốc đông y có tác dụng chữa rất nhiều bênh cho con người. Thông tin về mai mực khô sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết sau đây.

Mai mực khô bán giá sỉ rẻ tại TpHCM

Thông tin về mai mực khô, bán ở đâu?

Mực là hải sản thơm ngon, được chế biến ra những món ăn chất lượng phục vụ ẩm thực của con người. Mai mực là bộ phận giống như xương sống của con người, chúng giúp định hình thân mực và giúp chúng cứng cáp hơn. Nhưng ít ai biết, mai mực còn là một liều thuốc giúp chữa các bệnh cho con người.

Mai mực khô là được lấy từ những con mực Nang to lớn bắt ở biển sau đó đem phơi khô. Theo y học, mai mực khô hay ô tặc cốt có tính ấm, không độc, có tác dụng trong việc điều trị các bệnh về tiêu hoá, cầm máu, thông khí huyết… vì những tác dụng tuyệt vời đó mà người ta không bỏ mai mực đi mà đem đi phơi khô và bán cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình làm ra mai mực khô: Mai mực sau khi lấy ra khỏi mực nang sẽ đem đi ngâm nước để bớt mặn sau đó phơi khô cuối cùng là đóng gói và bán cho khách hàng. Để bảo quản tốt mai mực khô ta bỏ chúng ở nơi thoáng mát là được.

Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán các mặt hàng hải sản tươi sống. Mai mực khô tại hải sản Ông Giàu luôn có chất lượng tốt nhất, được lấy từ những con mực nang tươi rói, qua sơ chế và đóng gói cận thận. Hải sản Ông Giàu cam kết sẽ bán những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho bạn.

Giá bán mai mực khô bao nhiêu?

Mai mực khô hiện nay đang bán rất nhiều trên thị trường, giá cả thì mỗi nơi khác nhau nên người mua khó phân biệt được đâu là mai mực khô có chất lượng tốt, đâu là mai mực khô kém chất lượng. Tại hải sản Ông Giàu, giá cả luôn đi liền với chất lượng, mai mực khô bán ở đây lun có giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

  • Quy cách: mai mực khô đóng gói
  • Mai mực khô: 125k/kg
  • Mã sản phẩm: 0164

Hướng dẫn sử dụng mai mực đúng cách: Thông thường, mai mực khô sau khi mua về thì mãi nhuyễn ra thành bột rồi pha với nước uống đúng liều lượng mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về liệu lượng khi uống quá nhiều sẽ gây ra táo bón, những người bị chứng âm hư nhiệt vường thì không nên sử dụng.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau