Nơi bán Ốc Cà Nà sống tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay


2,732 lượt bình chọn

Nơi bán Ốc Cà Nà sống tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Ốc Cà Nà Sống Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Hiện Nay # Top Yêu Thích

Ốc Cà Nà là một loại ốc cực kì hấp dẫn, đây là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon. Hôm nay, hãy cùng với Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu thêm về loài ốc này nhé.

Ốc Cà Na sống giá ban sỉ rẻ tphcm

Những món ăn với ốc cà nà rất phổ biến trên các hàng quán, quán ăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể chế biến chúng thành các món ăn ngon như : ốc cà nà xào sả ớt, ốc cà nà hấp sả, ốc cà nà rang muối ớt, Ốc cà nà rang phô mai, Ốc cà nà xào bơ, … và rất nhiều món ăn ngon khác.

Ốc Cà Nà sống mua ở đâu

Ốc cà nà là loài ốc hiếm hàng, đang được săn đón nhiều trên thị trường hải sản, ốc sinh sống ở các vùng biển, ốc có thịt ăn rất ngon nên được nhiều người yêu thích. Với hình dáng khá giống với trái “cà nà”, nên chúng được người dân đặt tên theo loại trái này. Vỏ ốc có màu xanh rêu, có kích khoảng một ngón tay cái người, thịt ốc màu trắng hơi đục, có vị dai dai, ăn rất ngon. Chúng là một đặc sản tại nhiều hàng quán, nhiều người rất nghiện những món ăn từ ốc cà nà, vì chúng có một hương vị đặc trưng rất khác với các loại ốc khác. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp Ốc cà nà không chất lượng, để có thể tận hưởng được trọn vị ngon của nó, bạn nên tìm những nơi cung cấp hải sản uy tín.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hải Sản Ông Giàu là nơi cung cấp hải sản tươi sống chất lượng, với nhiều mặt hàng tươi ngon, đây là nơi uy tín mà bạn có thể lựa chọn để mua cho mình những con ốc tươi ngon nhất. Với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, rất dễ để bạn sở hữu cho mình những con ốc tươi ngon tại đây.

Ốc Cà Nà sống bao nhiêu tiền 1kg

Hiện tại, Ốc Cà Nà đang được Hải Sản Ông Giàu cung cấp tươi sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giá bán Ốc cà nà sống hiện nay:

  • Giá bán ốc cà nà sống : 180k/kg
  • Kích thước : Size 30 – 4 0 con/kg
  • Quy cách : Ốc cà nà tươi sống nguyên con
  • Mã sản phẩm : 0100

Hãy gọi ngay cho Hải Sản Ông Giàu để sở hữu những con ốc cà nà sống tươi ngon nhất, chúng tôi với nhiều năm chuyên cung cấp hải sản chất lượng uy tín, bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại đây. Chúc quý khách hàng có được những món ăn ngon miệng.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau