Ốc Vú Nàng sống – một đặc sản thơm ngon hấp dẫn – mua ở đâu?


2,528 lượt bình chọn

Ốc Vú Nàng sống – một đặc sản thơm ngon hấp dẫn – mua ở đâu?

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0096
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vú Nàng Sống /️ Một Đặc Sản Thơm Ngon Hấp Dẫn /️ Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Trong một nền ẩm thực đa dạng phong phú ở nước ta, có rất nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn, nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một món ăn vô cùng hấp dẫn sau đây, đó là Ốc Vú Nàng. Đây là một loài ốc được mệnh danh là món ốc ngon nhất của vùng biển cả.

Ốc Vú Nàng sống giá bán sỉ rẻ

Chúng là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn thơm ngon, chúng rất dễ chế biến, có thể làm được nhiều món ăn khác nhau như luộc, nướng, hay làm gỏi, …vv.

Ốc Vú Nàng là ốc gì – sống ở đâu

Ốc Vú Nàng thường sinh sống tập trung chủ yếu biển Côn Đảo, đảo Lý Sơn Quảng Ngãi, hay Cù Lao Chàm Quảng Nam. Là một sinh vật biển có giá trị kinh tế cao, cái tên “thân thương” của chúng bắt nguồn từ hình dáng bên ngoài, chúng có hình chóp, vỏ bên ngoài có màu đen xám, đặc biệt trên đỉnh có một cái núm nhỏ. Ốc vú nàng có kích cỡ khá nhỏ, kích thước khoảng tầm 3 ngón tay, kích thước trung bình khoảng 8 -12 con/kg. Chúng xuất hiện nhiều nhất ở Côn Đảo, đây là nơi tập trung sinh sống của loài ốc này ở nước ta. Chúng sống bám chặt trên các tảng đá, ốc vú nàng bám rất chặt trên đá, vì thế mà khi đánh bắt, ngư dân phải dùng dao nạy cẩn thận thì mới bắt được chúng.

Ốc vú nàng được nhiều người biết đến là một thực phẩm vô cùng ngon, rất nhiều người ghiền ăn loại ốc này. Các món ăn có thể chế biến với ốc vú nàng : Ốc vú nàng nướng bơ, ốc vú nàng hấp sả, ốc vú nàng luộc, ốc vú nàng trộn gỏi, ốc vú nàng nướng mỡ hành, ..vv. Ngoài ra, chúng còn được biết là mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao như axit amin, axit béo không no, …

Ốc Vú Nàng sống mua ở đâu giá rẻ

Giá bán Ốc Vú Nàng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Ốc Vú Nàng hiện nay size 7 – 10 con/kg : 150k/kg
  • Giá bán Ốc Vú Nàng hiện nay size 11 – 15 con/kg : 100k/kg
  • Quy cách: Ốc vú nàng sống nguyên con
  • Mã sản phẩm : 0096

Hiện tại, Hải Sản Ông Giàu đang cung cấp ốc vú nàng sống tươi ngon chất lượng, đây là nơi cung cấp hải sản uy tín nhất nước ta. Khi mua hải sản tại Hải Sản Ông Giàu, bạn sẽ được giao hàng tận nhà tiện dụng, sản phẩm tươi sống chất lượng, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nơi cung cấp hải sản uy tín chất lượng nhất cả nước.

Như vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu với bạn về loài Ốc Vú Nàng sống. Rất hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn về loài ốc này. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về thông tin sản phẩm, hãy gọi điện cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có được những bữa ăn ngon miệng bên gia đình và bạn bè.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau