Sá sùng khô cao cấp bao nhiêu tiền 1 kg


2,442 lượt bình chọn

Sá sùng khô cao cấp bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 3.500k/kg
  • MSP: 0310
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sá Sùng Khô Cao Cấp Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ăn no mà họ còn cần những loại thực phẩm bổ dưỡng và cao hơn nữa là cao cấp, thượng hạng. Hầu hết những loại thực phẩm được xếp vào loại cao cấp chủ yếu là các sản vật hiếm có của thiên nhiên và trong đó có hải sản. Khi nhắc đến hải sản cao cấp là không chỉ muốn nói về hương vị đặc sắc mà chúng mang lại, mà nó còn bao gồm những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Hiện nay, hải sản Ông Giàu cũng đang bán những loại sản phẩm như thế gồm có: bào ngư khô, bào ngư tươi, vi vá mập khô, các loại hải sâm và một loại nữa rất đặc biệt đó là sá sùng khô.

Sá Sùng khô Quảng Ninh loại thượng hạng

Sá sùng khô hay tươi từ trước đến nay rất ít được bán trên thị trường bởi vì loài này rất hiếm. Nó chủ yếu được các nhà thuốc đông y mua về là dược liệu để chữa trị các bệnh có liên quan. Tuy nhiên, vì hiện nay nhu cầu người tiêu dùng về sản phẩm sá sùng khô rất cao nên chúng tôi quyết định nhập về để phục vụ khách hàng.

Sá sùng thường được đánh bắt ở các vùng biển, kích thước của nó không quá lớn, chỉ lớn hơn con gium đất. Về hình dáng bên ngoài thì khá giống với các loài bò sát, có hình ống tròn màu hồng nhạt. Một con sá sùng tươi nặng khoảng 10g và có chiều dài khoảng 10cm.

Sá sùng khô giá bao nhiêu tiền ở hải sản Ông giàu

Với thành phần dinh dưỡng cao, mùi vị hấp dẫn và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe thì sá sùng khô được bán với giá khá cao. Hầu hết trên thị trường hiện nay, sá sùng khô được rất khan hiếm vì thế mà những công ty bán sá sùng khô đẩy giá thành sản phẩm lên cao, có những nơi lên đến 5 triệu đồng một kg. Ở hải sản Ông giàu bán sá sùng khô với giá hữu nghị hơn nhiều.

  • Mã sản phẩm: 0310
  • Giá sản phẩm: 3.500k/kg

Sá sùng khô chế biến món ăn gì ngon nhất ?

Sá sùng hay còn được gọi là địa sâm, với loại hải sản quý hiếm này thì sá sùng rất thích hợp để ngâm rượu. Sá sùng khô ngâm rượu được xem như một bài thuốc rất bổ ích, với công dụng bổ thận tráng dương rất phù hợp cho phái mạnh. Ngoài ra, sá sùng khô cũng được sử dụng để nấu các món bồi bổ như súp, cháo hay nấu nước lèo cho món phở. Nhờ vị ngọt đặc trưng mà các món ăn từ sá sùng khô đều rất tuyệt vời.

Theo những nghiên cứu y dược, sá sùng khô có chứa rất nhiều nguyên tố khoáng, axit amin tự do. Do đó, sá sùng khô được coi như một thần dược trong việc điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này, có thể liên hệ cho chúng tôi ngay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau