Thịt hải sâm Canada đông lạnh – Nhân sâm vừa tiện vừa ngon của biển


2,905 lượt bình chọn

Thịt hải sâm Canada đông lạnh – Nhân sâm vừa tiện vừa ngon của biển

  • 💵 1.950k/kg
  • MSP: 0218
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thịt Hải Sâm Canada Đông Lạnh /️ Nhân Sâm Vừa Tiện Vừa Ngon Của Biển # Top Yêu Thích

Với môi trường biển trong sạch, những hải sản được đánh bắt từ Canada đều là những mặt hàng sạch, có giá trị kinh tế cũng như giá trị dinh dưỡng cao, và nhất định phải kể đến là thịt hải sâm Canada đông lạnh – một thần dược được rất nhiều người ưa dùng.

Thịt Hải Sâm canada đông lạnh

Vốn dĩ là một loài thuộc lớp động vật thân mềm, hải sâm Canada sống trong các thảm san hô ở các vùng biển lạnh, thức ăn chủ yếu là sinh vật phù du và chất hữu cơ trong nước biểm. Sau khi đánh bắt thì sẽ qua khâu sơ chế để tách lấy phần thịt riêng ra, qua quy trình bảo quản và đông lạnh sẽ thành thịt hải sâm Canada đông lạnh. Vì quy trình tỉ mỉ và sạch sẽ nên người tiêu dùng sẽ an tâm về vệ sinh cũng như chất lượng dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại.

Lợi ích dinh dưỡng thịt hải sâm Canada đông lạnh

Người Trung Quốc có một câu hay thỏ thẻ bên tai nhau rằng “Ăn một con hải sâm mỗi ngày, bạn không cần đến bác sĩ”, đúng như câu nói đó, giá trị dinh dưỡng mà hải sâm Canada đem lại không khác gì một “thần dược”. Trong thịt hải sâm Canada đông lạnh có chứa hàm lượng đạm lên đến 55%, giàu các acid amin, các chất khoáng và hàm lượng vi lượng cao rất tốt cho sức khỏe. Thịt hải sâm có tác dụng tăng cường trí nhớ, giúp người bệnh hoặc người suy nhược cơ thể mau chóng hồi phục, đối với phái mạnh, thịt hải sâm giúp tăng cường sinh lực, rất tốt cho sinh lý người dùng.

Món ăn chế biến từ thịt hải sâm Canada đông lạnh

Thịt hải sâm Canada đông lạnh đã được sơ chế tỉ mỉ và sạch sẽ nên chỉ cần rã đông từ 10-15 phút là có thể đem đi chế biến những món ăn hấp dẫn. Thịt hải sâm kết hợp cùng với nấm sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, một số món ăn được chế biến từ hai món này như: thịt hải sâm Canada xào nấm, thịt hải sâm Canada xào dầu hào nấm đông cô. Hay những món ăn khác không thể không hấp dẫn hơn như: thịt hải sâm Canada xào sa tế, thịt hải sâm Canada xào bơ tỏi. Với những người muốn bổ càng thêm bổ thì có thể kết hợp thịt hải sâm với bào ngư vi cá thành một món súp hảo hạng.

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 1.950k/kg
  • Quy cách: thịt hải sâm nhập khẩu Canada sơ chế sẵn, đóng gói bảo quản lạnh.
  • Mã sản phẩm: 0218

Với sự tiện lợi cùng giá trị dinh dưỡng mà thịt hải sâm Canada đông lạnh đem lại, đây là một sản phẩm mang đến sức khỏe cho mọi người. Bạn có muốn là người được thưởng thức hương vị giàu dinh dưỡng này không. Vậy còn lý do gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Hải sản Ông Giàu luôn đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, sạch sẽ nhất, tươi ngon nhất, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

(Duy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau