Thịt ốc vôi – Thực phẩm tiện lợi tươi ngon chế biến ra nhiều món ngon


2,853 lượt bình chọn

Thịt ốc vôi – Thực phẩm tiện lợi tươi ngon chế biến ra nhiều món ngon

  • 💵 260.000 vnđ/kg
  • MSP: 0145
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thịt Ốc Vôi /️ Thực Phẩm Tiện Lợi Tươi Ngon Chế Biến Ra Nhiều Món Ngon # Top Yêu Thích

Thịt ốc vồi là thịt được lấy từ những con ốc vôi tươi ngon nhất. Với thịt ốc vôi bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn đơn giản nhưng thơm ngon không kém gì các loại ốc khác.

Thịt ốc Vôi giá bán sỉ rẻ – mua ở đâu TpHCM

Sản phẩm thịt ốc vôi đã được tách bỏ vỏ từ những con ốc vôi to, tươi nhất. Ôc vôi là hải sản quen thuộc của rất nhiều người. Vỏ ốc vôi có màu vàng, thịt ốc có màu đen pha bởi các châm nâu xen kẻ. Giống với thịt ốc giấy, thịt ốc vôi cũng có vị dai, giòn sừng sực nên thích hợp với các món như làm gỏi, luộc, xào.

Thịt ốc vôi với ốc giác thoạt nhìn thì thấy khá giống như những để ý kỹ thì thấy ốc vôi nhỏ hơn nhiều so với ốc giác nên thịt cũng nhỏ hơn, phần màu sắc thì thịt ốc vôi có màu đen nhưng những chám vàng nâu, thịt ốc giác cũng màu đen nhưng có những sọc vằn xen kẻ.

Thịt ốc vôi tươi ngon mua ở đâu Tp HCM ?

Thịt ốc vôi là sản phẩm tiện lợi, đang được bán tại hải sản Ông Giàu với giá cả và chất lượng tốt. Hải sản Ông Giàu là một trong những cửa hàng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hải sản. Thịt ốc vôi bán tại đây luôn đảm bảo độ tươi ngon, sạch sẽ. Đến với hải sản Ông Giàu, bạn sẽ yên tâm về chất lượng ở đây cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bởi hải sản Ông Giàu có giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt ốc vôi nấu món gì? Giá bao nhiêu tiền?

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm thứ 2 sau vấn đề vệ sinh thực phẩm, sản phẩm sạch nhưng có giá quá cao khó lòng tiếp cận hết người dân. Hải sản Ông Giàu là cửa hàng cung cấp thực phẩm tiện lợi thịt ốc vôi với chất lượng và giá cả rất tốt. Không chỉ bán thực phẩm tiện lợi giá cả tốt mà còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn không cần bước chân ra ngoài, mọi việc đã có hải sản Ông Giàu lo cho bạn. Hải sản Ông Giàu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ giao hàng sẽ khiến bạn hài lòng khi đến mua hàng.

  • Quy cách: thịt ốc vôi tươi ngon
  • Thịt ốc vôi: 260k/kg
  • Mã sản phẩm: 0145

Với chất thịt thơm ngon, ngọt, dai bạn có thể chế biến ra nhiều món ngon như thịt ốc vôi hầm tiêu, lẩu thịt ốc vôi, thịt ốc vôi hấp gừng…. đặc biệt là món gỏi ốc vôi thơm ngon không thua kém gì các gỏi ốc khác. Hãy nhanh tay gọi tới hotline hoặc truy cập wesbite của hải sản Ông Giàu để mua thịt ốc vôi có chất lượng tốt nhất.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau