Vẹm Xanh sống bán tại TpHCM giá tốt hàng giao tận nơi


2,147 lượt bình chọn

Vẹm Xanh sống bán tại TpHCM giá tốt hàng giao tận nơi

  • 💵 110.000 vnđ/kg
  • MSP: 0125
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Vẹm Xanh Sống Bán Tại Tphcm Giá Tốt Hàng Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Vẹm xanh thuốc loài trai, vỏ mảnh, chúng sống ở các vùng biển Thái Bình Dương. Hiện nay vem xanh sống được nuôi ở các nước như Việt Nam, Trung Quốc. Vẹm xanh đặc biệt phát triển mạnh ở các vùng biển New Zealand.

Đặc điểm của vẹm xanh sống

Vẹm xanh sống thuộc lớp động vật nhuyễn thể. Có hai mảnh vỏ bao quanh phần thịt, lớp vỏ có màu xanh và đổi thành màu đen khi đã trưởng thành. Chúng sống ở độ sâu khoảng 10m bằng cách bám chặt vào các tảng đá hay sang hô. Thức ăn chủ yếu là các sinh vật phù du.

Với đặc tính là sống bám cố định nên bắt chúng rất dễ. Ngư dân chỉ cần canh lúc thuỷ triều hạ thấp thì sẽ để lộ ra những con vẹm xanh sống, dùng dao hay vật cứng cậy chúng ra khỏi đá là được.

Vẹm Xanh sống bán ở đâu hiện nay

Hiện nay, ngoài nguồn cung cấp tự nhiên. Vẹm xanh sống còn được nuôi tại các biển quanh bờ để bổ sung nguồn tiêu thụ ngày càng lớn của nhiều người dân.

Công dụng tuyệt vời của vẹm xanh sống

Thịt vem xanh rất ngon, ngoài làm nguyên liệu chính cho các món ăn vem xanh còn có công dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh khớp của con người. Thịt vẹm xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng như đạm, proten, phopho… và các khoáng chất khác.

Vẹm xanh còn có tác dụng chống viêm, những người mắc các căn bệnh về khớp như viêm khớp, thoái hoá khớp, các căn bệnh về xương như loãng xương.. thì ăn vẹm xanh có cộng dụng rất tốt trọng việc hỗ trợ giảm đau, nhất là trên thế giới hiện nay bệnh về khớp chưa được chữa khỏi hoàn toàn.

Ngoài ra trọng vẹm xanh còn chứa các chất như hondroitin, glucosamine các chất này sẽ giúp phục hồi các khớp sụn bị tổn thương rất hiệu quả.

Ngoài những công dụng trên thì vẹm xanh cũng chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn như vẹm xanh nướng mỡ hành, cháo vẹm xanh, vẹm xanh sốt kem…

Bạn cũng có thể thử món vẹm xanh nấu cốt dừa rất thơm ngon béo ngậy. Vẹm xanh sau khi mùa về thì sơ chế qua cho sạch. Hỗn hợp nước cốt dừa, sả, tỏi, ớt, tiêu xoay nhuyễn ra. Cho vẹm xanh vào chảo trước rồi mới cho ít dầu ăn vào sau để tránh bị cháy, tiếp theo là cho hỗn hợp vừa xoay vào trộn đều lên trong khoảng 2 – 3 phút là tắt. Món này có thể ăn kèm với bánh mì rất ngon

Hiện hải sản Ông Giàu đang cung cấp vẹm xanh tươi sống như sau:

  • Quy cách: Vẹm xanh còn sống
  • Vẹm xanh sống: 110k/kg
  • Mã sản phẩm: 0125

Vẹm xanh sống là loại hải sản tốt cho sức khoẻ nhất trong họ nhà trai, với công dụng chữa các bệnh về khớp của vẹm xanh nên vẹm xanh sống đang được người dân chú ý đến nhiều hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau