Bào ngư tươi sống tại hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu?


2,451 lượt bình chọn

Bào ngư tươi sống tại hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu?

  • 💵 630k/kg
  • MSP: 0313
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bào Ngư Tươi Sống Tại Hải Sản Ông Giàu Giá Bao Nhiêu? # Top Yêu Thích

Việc sử dụng các loại thực phẩm bổ dưỡng để giúp sức khỏe tốt hơn hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Khi cuộc sống trở nên hiện đại hơn thì con người lại chú trọng đến các loại thực phẩm thay thế một phần thuốc chữa bệnh, hoặc các loại thực phẩm phòng bệnh. Một trong những loại sản phẩm bán rất chạy hiện nay đó là bào ngư tươi sống. Đây là loại hải sản rất quen thuộc trong những bữa tiệc cao cấp của tầng lớp thượng lưu nhưng lại khá là xa xỉ và đắt đỏ đối với những người dân bình thường. Tuy nhiên có một số người tiêu dùng bất chấp giá cao hay thấp cũng mua bào ngư tươi sử dụng bởi công dụng của nó.

Bào Ngư tươi sống giá sỉ rẻ

Bào ngư trên thị trường được bán dưới nhiều dạng sản phẩm như bào ngư khô, bào ngư tươi sống, bào ngư đông lạnh, bào ngư đóng lon…Nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà các sản phẩm bào ngư đều giữ lại toàn bộ những thành phần quan trọng. Do đó, khách hàng có thể mua bất kỳ dạng sản phẩm nào mà mình muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bào ngư có vị tanh đặc trưng thì nên chọn bào ngư tươi.

Các nghiên cứu khoa học đã công bố thành phần chứa trong bào ngư tươi bao gồm 25 loại vitamin mà cơ thể người cần cung cấp, ngoài ra còn có các thành phần như Omega-3 chiết xuất tự nhiên từ bào ngư. Do vậy sản phẩm bào ngư tươi đang rất được các bác sĩ khuyến khích sử dụng nếu có điều kiện bởi vì những loại vitamin hay khoáng chất này xuất hiện trong thực phẩm là rất hiếm có.

Giá bán bào ngư tươi sống chất lượng ở TpHCM

Nhờ những công dụng và giá trị dinh dưỡng rất lớn của bào ngư tươi nên rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Khi nhu cầu tiêu dùng bào ngư tươi tăng lên cũng kéo theo việc cung cấp bào ngư tươi phổ biến và rộng rãi hơn. Một trong những công ty hải sản lớn nhất TpHCM – Ông Giàu hiện có bán sản phẩm này với giá ưu đãi.

  • Mã sản phẩm: 0313
  • Giá sản phẩm: 630k/kg

Chế biến bào ngư tươi sống đúng chuẩn món ăn ngon

Bào ngư tươi sống thường được các chuyên gia ẩm thực sử dụng để kết hợp với nấm đông cô. Bào ngư tươi nấu cháo với nấm đông cô rất tuyệt vời và bổ dưỡng. Không những thế, bào ngư tươi có thể xào với nấm đông cô. Trong nấm đông cô có chứa một thành phần đặc biệt mà khi kết hợp với bào ngư tươi làm cho món ăn thêm phần dinh dưỡng và hương vị bào ngư rất đặc biệt.

Bào ngư tươi sống được hải sản Ông Giàu nhập từ những cơ sở đánh bắt uy tín và có kỹ thuật bảo quản rất tuyệt vời. Do đó, khi sản phẩm bào ngư tươi được đưa đến công ty Ông Giàu vẫn còn tươi sống và rất chất lượng. Đặt hàng ngay qua đường dây nóng của chúng tôi bạn sẽ có ngay sản phẩm bào ngư tươi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau