Bề Bề trứng to nhất size lớn làm gì ăn ngon – mua ở đâu?


2,478 lượt bình chọn

Bề Bề trứng to nhất size lớn làm gì ăn ngon – mua ở đâu?

  • 💵 1.350.000 vnđ/kg
  • MSP: 0064
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bề Bề Trứng To Nhất Size Lớn Làm Gì Ăn Ngon /️ Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Bề Bề trứng to nhất size lớn là một loại hải sản giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, chúng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Đây là một loại hải sản được đông đảo người yêu thích, vậy thì cách chọn bề bề trứng tươi ngon như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.

Bề Bề trứng tươi sống giá sỉ rẻ

Bề Bề hay còn được biết đến với cái tên tôm tít, tôm tích hay tôm búa, có thịt ăn rất ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Bề bề có thịt ăn ngon nhất vào mùa sinh sản, đây là thời điểm chúng “ôm trứng”, lúc này là thời điểm để đánh bắt được những con bề bề trứng tươi ngon nhất. Với bề bề trứng to nhất size lớn thì vị ngon càng nhiều, thịt nhiều hơn và mang lại cảm giác đậm đà hương vị thơm ngon hơn của loài hải sản này.

Cách chọn Bề Bề trứng to nhất size lớn tươi ngon

Bề bề có hình dáng khá kì lạ so với các loài hải sản khác, với rất nhiều chân, có màu trắng xanh hoặc có thể là màu trắng đục. Chúng sở hữu 2 chiếc càng to hơi giống với càng tôm, để lựa được những con Bề Bề trứng to nhất size lớn tươi ngon thì nên lựa những con bề bề còn sống, nhìn thịt chắc chắn, trong tình trạng còn khỏe mạnh, có thể di chuyển nhanh trong nước, để biết bề bề có trứng hay không, rất đơn giản bạn chỉ việc nhìn dưới bụng phần đuôi của con bề bề, nếu có vệt màu hồng đỏ thì đây chính là trứng của chúng. Bề bề có trứng thì thịt ăn ngon hơn, đặc biệt với bề bề size lớn thì có nhiều thịt và ngon hơn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Bề Bề trứng to nhất size lớn giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, công ty Hải Sản Ông Giàu cung cấp đến quý khách hàng những con bề bề trứng to nhất size lớn tươi sống. Giá bán của bề trứng to nhất size lớn hiện nay:

  • Giá Bề Bề trứng: 1.350k/kg
  • Quy cách: Bề bề trứng sống nguyên ngon tươi ngon
  • Kích cỡ: Size 4 – 6 con/kg
  • Mã sản phẩm : 0064

Với bề bề trứng, bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, như là : bề bề trứng rang me, bề bề trứng hấp sả, bề bề trứng nấu lẩu, … Và rất nhiều món ăn ngon khác.

Như vậy là chúng ta vừa mới tìm hiểu về Bề Bề trứng to nhất size lớn, đây là loại hải sản được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay nhu cầu mua loại hải sản này ngày càng tăng, hãy đến với hải sản Ông Giàu để có được những con bề bề trứng ngon nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau