Sao Sao biển là con gì? Giá bán như thế nào?


2,275 lượt bình chọn

Sao Sao biển là con gì? Giá bán như thế nào?

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0083
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sao Sao Biển Là Con Gì? Giá Bán Như Thế Nào? # Top Yêu Thích

Cái tên Sao Sao biển có lẽ vẫn còn lạ lẫm với nhiều người, chúng được ít người biết đến tuy nhiên đây lại là loài hải sản cực kì ngon và bổ dưỡng, thậm chí chúng được ví có vị ngon bổ giống như bào ngư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loài sinh vật đặc biệt này nhé.

Sao Sao biển sống bán tại TpHCM

Thoạt đầu, khi nhắc đến tên Sao Sao biển người ta sẽ nghĩ ngay đến con Sao biển. Tuy nhiên đây là sự nhầm lẫn của rất nhiều người. Sao Sao biển hoàn toàn khác với Sao biển, hình dáng của chúng na ná giống với con Ốc Vú Nàng. Thịt của chúng mang hàm lượng dinh dưỡng cao, vì thế có thể nói đây là một hải sản có giá trị kinh tế cao. Sao Sao cũng được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Sao Sao biển sống ở đâu?

Sao Sao biển có tập tính sinh sống ở ven các bờ biển, ẩn náu trên các tảng đá. Có một điều đặc biệt ở loài Sao Sao này là cách di chuyển của chúng, chúng tiết ra một chất nhầy và nhờ chất đó mà chúng có thể di chuyển được trên các tảng đá.

Loài hải sản này còn được biết đến với cái tên tiếng anh là Limpet. Có hình dáng giống với Ốc vú nàng tuy nhiên có đôi chút khác biệt, đặc điểm để nhận biết được chúng là cái gân trên vỏ khá giống hình ngôi sao. Thịt Sao Sao ăn cũng rất ngon, nếu như bạn đã thưởng thức món ăn làm từ Sao Sao biển thì không thể quên được hương vị thơm ngon của nó.

Sao Sao biển bao nhiều nghìn 1 kg?

Nhu cầu mua Sao Sao biển hiện nay đang ngày càng gia tăng, ngày càng nhiều người nhận ra giá trị của Sao Sao biển. Chúng tôi luôn nhập về những con Sao Sao biển tươi sống nhất để cung cấp tới khách hàng.

Giá bán Sao Sao biển hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán sao sao biển tươi: 300k/kg
  • Quy cách: Sao sao biển tươi bảo quản lạnh.
  • Mã sản phẩm: 0083

Bạn có thể chế biến Sao Sao thành nhiều món ăn ngon có thể kế đến như: Nấu cháo hay nướng mở hành cũng rất ngon đây là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Cách chế biến cũng rất dễ dàng, bạn có thể tự làm ở nhà với vài bước đơn giản.

Như vậy, chúng ta vừa biết thêm được một loài hải sản thơm ngon. Sao sao biển được công ty hải sản Ông Giàu cung cấp với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Nếu như bạn là người đam mê về hải sản thì chúng tôi tin chắc rằng Hải Sản Ông Giàu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúc bạn có được những món ăn thật ngon và bổ dưỡng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau