Càng Cúm – Hải sản ngon mới lạ của miền tây


2,717 lượt bình chọn

Càng Cúm – Hải sản ngon mới lạ của miền tây

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0163
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Càng Cúm /️ Hải Sản Ngon Mới Lạ Của Miền Tây # Top Yêu Thích

Càng Cúm là loài hải sản mới lạ, có nhiều ở các vùng hạ nguồn sông MêKông nhất là các tỉnh miền tây nam bộ. Càng Cúm ở đây rất ngon, được nhiều thực khách yêu quý và được coi là một trong những đặc sản của vùng đất này. Càng Cúm là gì? Bán ở đâu? Giá cả như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé

Càng Cúm giá sỉ rẻ loại 1 tươi ngon

Đặc điểm của càng Cúm, hương vị như thế nào ?

Cúm là tên gọi của loại hải sản thuộc lớp giáp xác sống ở các vùng hạ lưu của sông MêKông. Cúm có thân hình gần giống với cua ghẹ, cũng có càng, 8 chân, mai. Đặc điểm để nhận dạng cúm với cua ghẹ là thân hình luôn co cúm lại, khúm núm nên người dân mới gọi là con Cúm. Bên ngoài mặc dù xấu xí nhưng thịt lại rất ngon, được người dân ưa chuộn khi đến với vùng đất này.

Càng cúm được lấy từ những con cúm tươi ngon để bán riêng cho những ai yêu thích thịt càng cúm. Càng Cúm rất ngon, chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn nhưng giá cả lại rẽ hơn của cua ghẹ rất nhiều. Những món ăn vặt hấp dẫn được chế biến từ càng Cúm như càng cúm rang muối, càng cúm rang me…. Với chất thịt săn chắc thơm ngon hoà quyện với gia vị đậm đà sẽ khiến bạn chết mê với món này.

Càng cúm trên thị trường có hai loại đó là càng cúm đen và trắng, theo một số người thì càng cúm đen có phần thịt thơm ngon hơn càng cúm trắng. Còn bạn thì sao? Hãy ăn thử 2 loại càng cúm trên và so sánh thử nhé.

Mua càng cúm ở đâu? Giá bao nhiều tiền?

Càng cúm hiện nay trên thị trường đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Hải sản Ông Giàu là cơ sở uy tín trên thị trường cung cấp hải sản tươi sống. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, hải sản Ông Giàu sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Càng Cúm bán tại hải sản Ông Giàu được lấy từ những con Cum to, tươi sống ở các tỉnh miền tây, sau đó sẽ qua làm sạch và đóng gói cẩn thận rồi mới bán cho khách hàng của mình.

  • Quy cách: càng cúm tươi, đóng gói
  • Càng Cúm: 150k/kg
  • Mã sản phẩm: 0163

Nhiều người đã chọn hải sản Ông Giàu là cơ sở uy tín nên thường xuyên mua sắm hải sản ở đây. Nếu bạn quá bận rộn trong công việc, không có thời gian đến cửa hàng để mua hải sản thì hãy yên tâm vì hải sản Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline của hải sản Ông Giàu để mua được những chiếc càng cúm có ngon nhất.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau