Cá Linh đặc sản miền Tây – Giá bao nhiêu tiền một kg


2,025 lượt bình chọn

Cá Linh đặc sản miền Tây – Giá bao nhiêu tiền một kg

  • 💵 220.000 vnđ/kg
  • MSP: 0348
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Linh Đặc Sản Miền Tây /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Kg # Top Yêu Thích

Cá Linh được xem là loại cá đặc sắc nhất trong tất cả các “sản vật” của đồng ruộng hội tụ vào mùa nước nổi của người miền Tây. Mỗi năm, người dân nơi đây đều được con nước lớn mang đến cho loại đặc sản cá Linh này. Loại cá này được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau bên cạnh vẻ hấp dẫn và thơm ngon của nó. Canh chua cá Linh, mắm cá Linh, cá Linh chiên bột,… liệu món ăn nào chiếm được sự yêu thích của người miền Tây nhất.

Cá Linh là một chi thuộc họ cá Chép, còn hay được gọi với cái tên là cá Linh ngư. Vào mùa nước nổi, ở Đồng Bằng sông Cửu Long, những con cá Linh bơi khắp các đồng ruộng, sông dài, kinh to, rạch nhỏ,… nơi các vùng thượng lưu nước chảy. Cá Linh chiếm 6 -70% trong tổng số các loại cá có trong mùa nước nổi của An Giang và nó có nguồn gốc từ biển Hồ của Campuchia.

Cá Linh sống bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Ở miền tây, bao nhiêu gia đình sống bằng nghề “hạ bạc”, đóng đáy sông chờ mùa nước nổi đến để mưu sinh. Vào mùa cá Linh, những người dân thượng nguồn vùng châu thổ Đồng bằng Sông Cửu Long vui mừng khôn xiết sẵn sàng bắt tay vào khai thác và đánh bắt cá Linh giữ mênh mông nước lũ. Cá Linh được xem như một món quà mà những người dân miền Tây nhận được từ thiên nhiên, là nguồn mang lại thu nhập giữa mùa nước mênh mông phũ ngập đồng.

Canh chua cá Linh – món ăn quen thuộc vào mùa nước nổi

Canh chua cá Linh là một món ăn thường xuất hiện trong những bữa cơm gia đình của người miền Tây vào mùa nước nổi. Món ăn lúc nào cũng được đón nhận nhiệt tình mặc dù cách chế biến cực kì quen thuộc. Khi cá Linh kết hợp với bông súng hay bông điên điển sẽ tạo nên một nét hấp dẫn đặc trưng cho món ăn này. Mọi thức quà quý của mùa nước lũ kết hợp lại với nhau, tạo nên một món ăn để lại dấu ấn trong lòng những người đã thưởng thức qua nó.

Cá Linh đang được bán ở đâu hiện nay? Giá bao nhiêu tiền một kg?

Đặc sản cá Linh tươi sống hiện nay đang được bán tại nhiều nơi. Trong đó, Hải sản Ông Giàu là một trong những cơ sở bán cá Linh mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua tại đây. Hải sản Ông Giàu với nhiều năm bán các mặt hàng hải sản nên luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  • Giá bán cá Linh hiện nay tại Hải sản Ông Giàu: 220k/kg
  • Quy cách: cá Linh tươi sống

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay mua cá Linh để chế biến cho bữa ăn gia đình của mình những món ăn ngon và hấp dẫn nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi nhanh chóng khi nhận được điện thoại đặt hàng từ quý khách. Chúc quý khác sẽ có được những món ăn tuyệt vời được chế biến từ cá Linh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau