Thịt ốc giấy – Thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng ở đâu bán?


2,849 lượt bình chọn

Thịt ốc giấy – Thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng ở đâu bán?

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0144
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Ốc Giấy /️ Thực Phẩm Tươi Ngon Bổ Dưỡng Ở Đâu Bán? # Top Yêu Thích

Thịt ốc giấy tươi ngon được lấy từ những con ốc giấy tươi, to nhất của biển cả. Với thịt ốc giấy đã bỏ vỏ thì bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Thịt ốc Giấy tiện lợi giá bán sỉ rẻ tại Hải sản Ông Giàu

Ốc giấy là loài ốc sống ở biển, được tìm thấy nhiều ở các vùng biển miền trung. Lớp vỏ bên ngoài của ốc giấy có nhiều vân nâu đan xen trong rất đẹp. Một điều nữa là lớp vỏ ốc giấy rát mỏng, nhưng phần thịt bên trong rất nhiều và cũng có lớp vỏ mỏng này mới có cái tên gọi là ốc giấy.

Nơi bán thịt ốc Giấy ngon giá sỉ rẻ TpHCM

Thịt ốc giấy thơm ngon bổ dưỡng chẳng kém các loại thịt ốc giác, ốc vôi nhưng có giá khá rẻ nên được rất nhiều người mua, các nhà hàng quán ăn cũng tiêu thụ khá lớn thịt ốc giấy. Thịt ốc giấy được tách vỏ nên tiết kiệm thời gian trong việc chế biến, mua về chỉ cần rửa sạch qua nước là có thể nấu ngay.

Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín cung cấp thịt ốc giấy tươi ngon. Quy trình bỏ vỏ lấy thịt của ốc giấy luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được chọn lựa từ những con ốc giấy còn sống tươi sau đó qua quá trình làm sạch như ngâm ốc cho nhả sạch bùn đất rồi mới tách bỏ vỏ.

Thịt ốc giấy hiện nay đang bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Phần thịt ốc giấy khá nhiều, dễ tách vỏ nên việc bảo quản thịt ốc giấy tươi ngon dài hơn các loài thịt ốc khác. Khi ăn thịt ốc giấy, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, tươi ngon, khi ăn trong miệng có vị giòn, dai sừng sực đặc trưng mà chỉ có thịt ốc giấy có.

Những cách nấu mà bạn có thể làm với ốc giấy như hấp, xào, nướng… thịt ốc giấy sau khi mua về thì rửa sạch, đêm hấp lên với ít gừng chấm với nước mắm gừng thì ngon khó tả hoặc có thể xào sả ớt ăn với cơm cũng rất tuyệt. Bạn cũng có thể làm gỏi ốc giấy ngon trứ danh, với độ dai, dòn có sẵn thì thịt ốc giấy thích hợp để làm gỏi.

Hiện hải sản Ông Giàu đang cung cấp thịt ốc giấy với giá cả tốt nhất thị trường

  • Quy cách: thịt ốc giấy tươi ngon bảo quản ở nhiệt độ thích hợp
  • Thịt ốc giấy: 100k/kg
  • Mã sản phẩm: 0144

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì mọi người luôn bận rộn trong công việc dẫn đến thời gian cho công việc khác như nấu nướng trở nên ít đi. Đáp ứng nhu cầu đó, thực phẩm tiện lợi làm sẵn đang được nhiều người chú ý đến. Với quy trình sơ chế, đóng gói nghiêm ngặt thì thịt ốc giấy tại Ông Giàu luôn đảm bảo độ tươi ngon, sạch sẽ nhất khi đến tay người tiêu dùng.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau