Cá Mú Cọp sống khác gì với những loại cá Mú khác?


3,007 lượt bình chọn

Cá Mú Cọp sống khác gì với những loại cá Mú khác?

  • 💵 450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0453
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Mú Cọp Sống Khác Gì Với Những Loại Cá Mú Khác? # Top Yêu Thích

Trong họ cá Mú thì cá Mú cọp sống  là loại cá được xếp vào những con cá dữ. Ngày xưa, khi nhu cầu của con người chưa cao thì cá Mú Cọp sống chủ yếu là được đánh bắt tự nhiên nên hương vị của nó mang đậm nét đặc trưng của biển. Hiện nay, cá Mú Cọp  sống đã trở thành một loại cá nuôi mang lại giá trị kinh tế rất cao do người dân nuôi trồng nó. Cá Mú Cọp sống thường được nuôi bằng phương pháp lồng bè trên cá đầm, vị và cửa biển.

Khác với những loại cá Mú khác, cá Mú Cọp sống có kích thước trung bình, những con cá Mú Cọp sống trưởng thành thường có kích thước từ 600 – 700mm, những con cá Mú Cọp lớn có thể có kích thước lên đến 1200mm. Các rạn san hô hay các nền đáy đá có độ sâu từ 60m là nơi sinh sống của những con cá Mú Cọp. Thức ăn chủ yếu của những con cá này là những sinh vật biển có kích thước nhỏ hơn nó sống xung quanh nó như các loại cá nhỏ, cua và mực.

Cá Mú Cọp sống giá rẻ bán tại TpHCM

Cá Mú Cọp sống có giá trị kinh tế khá cao bởi giá trị mà nó mang lại cho người thưởng thức. Cá Mú Cọp sống có phần thịt khá là săn chắc và rất ngọt nên được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưu chuộng. Cá Mú trân châu là loại cá Mú được lai tạo dựa trên cơ sở của cá Mú Cọp.

Cá Mú Cọp sống hấp hành – Món ăn của những bữa tiệc

Trong các bữa tiệc thịnh soạn thì món cá Mú hấp hành là món ăn thường xuyên xuất hiện trong thực đơn của những nhà hàng nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tổ tài đãi gia đình món ăn này trong một dịp đặc biệt nào đó hay thậm chí là trong bữa cơm gia đình bình thường chứ không nhất thiết là đến nhà hàng mới được ăn món này. Chỉ cần với những nguyên liệu đơn giản là một con cá Mú Cọp sống, nấm mèo, hành lá, hành tây và những loại gia vị đơn giản là bạn có thể chế biến thành một món ăn tuyệt vời cho gia đình của mình rồi.

Cá Mú Cọp sống mua ở đâu ngon? Giá bao nhiêu?

Để mua được những con cá Mú Cọp sống với chất lượng ưng ý nhất thì chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua Hải sản Ông Giàu rồi. Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống trong đó có cá Mú Cọp sống.

  • Giá bán cá Mú Cọp sống: 450k/kg
  • MSP: 0453
  • Quy cách: Cá Mú Cọp sống nguyên con

Rất tiện lợi và nhanh chóng khi bạn đặt mua online sản phẩm cá Mú Cọp sống tại Hải sản Ông Giàu. Những con cá với chất lượng ưng ý nhất sẽ được giao đến tận nơi cho bạn mà không cần bạn phải di chuyển tốn công sức. Chúc bạn sẽ có thật nhiều món ngon được nấu từ cá Mú Cọp sống.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau