Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống mua ở đâu – giá bao nhiêu?


2,463 lượt bình chọn

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống mua ở đâu – giá bao nhiêu?

  • 💵 657.000 vnđ/kg
  • MSP: 0315
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Ngọc Đế /️ Mú Úc Sống Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu? # Top Yêu Thích

Với sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ của các loài cá nước mặn lẫn cá nước ngọt ở nước ta rất thu hút khách du lịch ở các nước khác. Có những loài cá chỉ cần nghe tên là có thể đoán được đặc điểm, hay cũng có những loài cá chỉ cần nghe tên cũng biết được nó quý hiếm như thế nào. Một trong những loài cá mà chúng tôi muốn nhắc đến với khách hàng của hải sản Ông Giàu đó là cá Ngọc Đế. Cá Ngọc Đế còn được gọi với cái tên quen thuộc đó là cá Mú Úc hay cá Ngọc Nữ. Và hiện nay nó được bán tại hải sản Ông Giàu dưới dạng cá Ngọc Đế – Mú Úc sống.

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống này chỉ mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Nguồn gốc ban đầu của loài cá này là bắt nguồn từ nước Úc. Đây là nơi cá Ngọc Đế – Mú Úc sống được sinh ra và cũng là nơi mà chúng được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi nhất. Những người ngư dân ở Úc phát hiện ra loài cá này có vị ngọt và hương thơm rất đặc biệt. Cho nên món ăn làm từ cá Ngọc Đế – Mú Úc sống rất nổi tiếng.

Cá Ngọc Đế sống bán ở TpHCM

Loài cá này sau khi du nhập vào Việt Nam cũng đã được nhiều ngư dân tìm hiểu và lập kế hoạch để nuôi dưỡng chúng. Nhưng cho đến nay, lượng cá Ngọc Đế – Mú Úc sống vẫn không tăng lên và vẫn phải nhập từ nước ngoài. Bởi loài cá này không thích hợp với điều kiện của nước ta.

Giá bán cá Ngọc Đế – Mú Úc sống ở TpHCM

Trong quá trình vận chuyển cá Ngọc Đế – Mú Úc sống từ Úc về Việt Nam, cá Ngọc Đế – Mú Úc sống rất dễ bị chết do quãng đường khá xa và điều kiện bảo quản không đúng kỹ thuật. Tuy nhiên ở hải sản Ông Giàu, vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bởi chúng tôi có kỹ thuật lạnh đông thâm sâu, cá sau khi lạnh đông vẫn có thể sống trở lại khi cho vào nước.

  • Mã sản phẩm: 0315
  • Giá sản phẩm: 657k/kg

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống chế biến món gì ngon ?

Thành phần dinh dưỡng từ cá Ngọc Đế – Mú Úc sống là vô tận. Điều đặc biệt là loài cá này chứa rất nhiều omega-3 giúp thúc đẩy sự tuần hoàn của hệ thần kinh. Trẻ em sử dụng loại cá này sẽ tăng cường trí não, giảm các bệnh liên quan đến tim mạch. Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống thường chế biến thành dạng phi lê, hoặc cá Ngọc Đế – Mú Úc sống hấp xì dầu…

Thật đơn giản khi khách hàng muốn thưởng thức cá Ngọc Đế – Mú Úc sống ở tpHCM. Chỉ cần gọi ngay cho hải sản Ông Giàu, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống ở đây được bán rất rẻ và rất tươi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau