Cá Phèn một nắng an toàn hợp vệ sinh mua ở đâu?


2,352 lượt bình chọn

Cá Phèn một nắng an toàn hợp vệ sinh mua ở đâu?

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0268
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Phèn Một Nắng An Toàn Hợp Vệ Sinh Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Hải sản là nguồn cung cấp dinh dưỡng vô tận của con người. Thực phẩm từ hải sản không chỉ bổ dưỡng mà còn rất ngon miệng. Hải sản là nguồn thực phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Đây là nguồn dinh dưỡng giúp phát triển trí não cho trẻ em, giúp trẻ trở nên thông minh hơn. Tuy nhiên, hải sản tươi không phải lúc nào cũng có sẵn để sử dụng. Để thay thế nguồn hải sản tươi ngon thì khách hàng có thể dự trữ ngay trong nhà mình những sản phẩm cá khô như cá Phèn một nắng, cá trích một nắng, khô cá cơm…Những loại thực phẩm này vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng như những loại cá tươi.

Cá Phèn một nắng là sản phẩm rất phổ biến đối với người dân vùng biển miền Trung, đặc biệt là Khánh Hòa. Cá phèn được đánh bắt với số lượng rất lớn ở các vùng biển miền Trung, vì vậy nơi đây là điểm bắt nguồn của cá Phèn một nắng. Chính vì vậy, cá phèn một nắng là một đặc sản nổi tiếng ở các tỉnh miền Trung.

Cá Phèn một nắng mua bán tại TpHCM

Cá Phèn một nắng thường được làm sạch ruột, đầu sau khi đánh bắt và ướp một lớp muối mỏng rồi mang đi phơi nắng. Cá Phèn một nắng được phơi trong thời gian ngắn khoảng một ngày. Sau đó đóng gói bằng công nghệ hút chân không để cá được bảo quản lâu hơn.

Tác dụng của việc sử dụng cá Phèn một nắng

Cá Phèn một nắng là một loại hải sản rất giàu chất dinh dưỡng, chứa rất nhiều protein thiết yếu của cơ thể, ngoài ra còn có một lượng lớn canxi và omega-3 rất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Khác với các loại cá nước ngọt khác, cá Phèn một nắng còn chứa hàm lượng khoáng, vitamin cao. Với những chất dinh dưỡng do cá Phèn một nắng cung cấp, khách hàng không còn phải lo lắng về một bữa ăn thiếu chất dinh dưỡng nữa.

  • Mã sản phẩm: 0268
  • Giá sản phẩm: 250k/kg

Đặc điểm của cá Phèn một nắng

Cá phèn là loài cá sống ven bờ thường có nhiều ở các vịnh hay rạn san hô, cách mặt nước biển không quá sâu nên cá Phèn rất dễ dánh bắt với số lượng lớn. Khi số lượng cá lớn như vậy, các ngư dân biển sẽ chế biến ra sản phẩm cá Phèn một nắng. Sản phẩm này không chỉ có thời gian bảo quả lâu hơn mà còn làm tăng giá trị của cá Phèn hơn là việc bán cá tươi. Cá Phèn một nắng có thân dài, dẹp và có nhiều vảy.

Với sản phẩm cá Phèn một nắng khách hàng có thể làm ngày một món ăn ngon để đãi gia đình mình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm về các sản phẩm khô, khách hàng nên lựa chọn những công ty cung cấp hải sản uy tín như Ông Giàu. Đến với Ông Giàu khách hàng không chỉ không lo về giá mà còn chất lượng uy tín nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau