Cá thác lát rút xương tẩm gia vị – Thực phẩm ngon tiện lợi


2,702 lượt bình chọn

Cá thác lát rút xương tẩm gia vị – Thực phẩm ngon tiện lợi

  • 💵 260.000 vnđ/kg
  • MSP: 0141
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thác Lát Rút Xương Tẩm Gia Vị /️ Thực Phẩm Ngon Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Hiện nay, thực phẩm làm sẵn đang được ưa chuộn, loại thực phẩm này không chỉ tươi ngon mà còn tiết kiệm khá nhiều thời gian của các bà nội trợ. Cá thác lác rút xương tẩm gia vị là một trong những thực phẩm tiện lợi đang rất được nhiều người tìm mua trên thị trường.

Cá Thác Lác rút xương mua ở đâu bán – giá bao nhiêu

Cá thác lác là loài cá nổi tiếng xuất khẩu vì phần thịt thơm ngon, dai tự nhiên. Thịt cá thác lác hiện nay có giá trị rất cao, được xuất khẩu sang nhiều nước, đem về nguồn lợi không nhỏ cho doanh nghiệp. Nhưng nhược điểm duy nhất của cá thác lác là khá nhiều xương, trẻ nhỏ rất khó ăn loài cá này cộng với cuộc sống ngày càng bận rộn ngày nay, nắm bắt nhu cầu đó thì sản phẩm cá thác lác rút xương tẩm gia vị là một sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình, quán ăn.

Quy trình làm ra cá thác lác rút xương tẩm gia vị đúng chuẩn

Cộng đoạn từ chọn cá đến lóc xương cá, tẩm gia vị là cả một quy trình khá phức tạp, đòi hỏi trình độ người thợ phải cao thì mới cho ra sản phẩm chất lượng, đẹp mắt. Cá thác lác dùng để rút xương thường phải chọn những con lớn, thịt nhiều để việc rút xương đơn giản hơn, sau đó đến công đoạn, cắt vảy lóc xương, công đoạn này khá phức tạp, kì công. Cá thác lác sau khi đã qua sơ chế, rút xương thì khứa bên hông cá để ướp các gia vị như muối ớt cho cá thấm đều. Cuối cùng là đóng gói hút chân không để bảo quản sản phẩm được lâu hơn. Cá thác lác rút xương tẩm gia vị dễ dàng chế biến ra nhiều món ăn ngon.

Những món ngon từ cá thác lác rút xương tẩm gia vị

Việc chế biến cá thác lác rút xương tẩm gia vị rất đơn giản, nhanh gọn lẹ, không cần qua sơ chế hay tẩm ướp gì cả vì cá thác lác đã được rút xương tẩm gia vị rồi. Món ăn đơn giản nhất mà bạn có thể làm tại nhà là cá thác lác rút xương chiên giòn. Cá thác lác rút xương tẩm gia vị sau khi mua về thì chỉ cần rã đông, bắt chảo dầu nóng cho cá vào và chiên cho đến khi vàng đều hai mặt là được. Nước chấm ăn kèm có thể nước mắm hoặc ớt tương, ăn kèm với cơm rất ngon. Ngoài ra còn có những món đơn giản khác như làm chả, nấu lẩu, nấu với khổ qua….

Hiện hải sản Ông Giàu đang cung cấp cá thác lác rút xương tẩm gia vị với chất lượng và giá cả tốt

  • Quy cách: cá thác lác rút xương tẩm gia vị , hút chân không
  • Cá thác lác rút xương tẩm gia vị: 260k/kg
  • Mã sản phẩm: 0141

Với tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian công với thịt cá thác lác thơm ngon. Cá thác lác rút xương tẩm gia vị là sản phẩm đang được nhiều người tìm mua trên thị trường. Hãy đến hải sản Ông Giàu để mua được những con cá thác lác rút xương tươi ngon nhất.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau