Cà xỉu sống giá bán bao nhiêu tiền – hướng dẫn cách chế biến


2,659 lượt bình chọn

Cà xỉu sống giá bán bao nhiêu tiền – hướng dẫn cách chế biến

  • 💵 250.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cà Xỉu Sống Giá Bán Bao Nhiêu Tiền /️ Hướng Dẫn Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Là nơi có vị trí thuận lợi nằm trong khu vực biên giới cùng với việc giáp biển cho nên ẩm thực Hà Tiên rất phong phú về nhiều món ngon nổi tiếng bậc nhất. Đặc biệt là cà xỉu sống một đặc sản khiến người ta tò mò, thích thú ngay từ đầu khi nghe đến tên. Cà xỉu cũng là loại động vật biển là điều khiến người dân nơi đây tự hào khoe với thực khách nhiều nơi khi ghé thăm mảnh đất nơi đây.

Cà Xỉu sống giá bán sỉ rẻ bao nhiêu tiền 1kg

Ở môi trường sông, nước lợ, cửa biển, hay ở nhiều vùng đầm thuộc Đông Hồ, Hà Tiên là nơi mà cà xỉu sống tập trung nhiều. Mang đặc trưng riêng nhưng lại giống với nhiều loài như sò, cà xỉu sống dưới tầng nước bùn cũng bởi vì tập tính như thế mà chúng có cái râu dài cấm xuống đất mục đích để dễ dàng cho việc tìm kiếm thức ăn. Cà xỉu khi được bắt về lập tức rửa sạch bùn đất, và giữ lại phần đuôi để làm mắm- món ăn đặc trưng và phổ biến nhất khi nhắc đến cà xỉu. Cà xỉu rộ lên vào khoảng từ tháng 6 kéo dài đến hơn tháng 8 hằng năm.

Cà xỉu sống – mua cà xỉu ở đâu?

Mua Cà xỉu sống ở đâu? là câu hỏi được rất nhiều người tò mò về sản phẩm muốn biết. Hiện nay, tại công ty Hải sản Ông Giàu- một trong những công ty uy tín, chất lượng cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vốn đã nổi tiếng cả nước về hải sản, nơi đây có rất nhiều mặt hàng để lựa chọn và tất nhiên không thể thiếu Cà xỉu chất lượng với mức giá vô cùng hợp lí , gần gủi với khách hàng. Đến với Hải sản Ông Giàu, chúng tôi sẽ tư vấn về cách thức đặt hàng giao hàng tận nơi mà vẫn nguyên chất lượng sản phẩm. Khi thưởng thức đặc sản này tại Kiên Giang hay Hà Tiên mà bạn muốn đem hương vị này về quê hương mình làm lại cho gia đình bạn thì đừng quên liên hệ Hải sản Ông Giàu.

Giá cà xỉu bao nhiêu- cách làm mắm cà xỉu

Với uy tín là vấn đề được đặt ra hàng đầu ở công ty Hải sản Ông Giàu chúng tôi, chúng tôi cam kết mức giá và sản phẩm của chúng tôi luôn ở mức tốt nhất. Hiện mức giá được niêm yết tại Hải sản Ông Giàu cho 1kg là:

  • Giá cà xỉu: 250k/kg.
  • Quy cách: Cà xỉu sống

Cách làm mắm cà xỉu ngon:

  • Mắm cà xỉu có vị gần giống vị mắm Ba Khía, hương vị đậm đà của mắm cà xỉu với cơm trắng thể hiện lên một cái gì đó rất miền tây khó diễn tả nổi và quy trình làm nó cũng không có mấy là khó:
  • Đầu tiên khi đem về phải rửa sạch bùn và lấy phần đuôi để làm mắm.
  • Sau đó đem cho vào cái chum to cứ một lớp cà xỉu lại một lớp muối cứ thế cho đến khi xong rồi dùng bao nilon vải để đậy kín chum. Tùy vào sở thích mà người dân để nó trong bao lâu nhưng thường thì khoảng 1 năm là vừa ngon.

Với tiêu chí uy tín và chất lượng luôn là cái chúng tôi đưa lên hàng đầu. Hãy liên hệ công ty Hải sản Ông Giàu để chúng tôi được tư vấn cho quý khách hàng về thông cà xỉu sống cách đặt và giao hàng tiện lợi nhất. Công ty Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau