Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc món ăn rất tốt trong việc bồi bổ sức khoẻ


2,720 lượt bình chọn

Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc món ăn rất tốt trong việc bồi bổ sức khoẻ

  • 💵 330.000 vnđ/kg
  • MSP: 0154
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Canh Bào Ngư Gà Hầm Thuốc Bắc Món Ăn Rất Tốt Trong Việc Bồi Bổ Sức Khoẻ # Top Yêu Thích

Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc bây giờ không còn là món ăn tốn nhiều thời gian của bạn nữa vì bạn có thể mua nguyên set canh bào ngư gà hầm thuốc bắc ở tại hải sản Ông Giàu về là chế biến ngày. Rất tiện lợi và tiết kiệm phải không nào.

Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc

Canh bào ngư gà thuốc bắc có tác dụng tới sức khoẻ như thế nào?

Sự tiện lợi là không thể phủ nhận trong các sản phẩm đóng gói làm sẵn nhưng tiện lợi không là chưa đủ. Những sản phẩm tiện lợi ngoài sự tiện lợi ra thì phải có chất lượng tốt thì mới được nhiều người tiêu dùng ưa chuộn. Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc là sự kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu được coi là đại bổ lại với nhau sẽ có tác dụng lớn đối với sức khoẻ con người. Bào ngư từ xưa đã coi là có tác dụng chữa nhiều bệnh, bồi bổ cơ thể, kết với thịt gà để bổ sung thêm dinh dưỡng cộng với gia vị thuốc bắc có tác dụng nâng cao sức đề kháng. Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc sẽ là lựa chọn số một đáng lưu ý cho các người già, người gầy suy nhược.

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy trong người mệt mỏi vì làm việc nhiều, hãy mua ngay một set canh bào ngư gà hầm thuốc bắc để tẩm bổ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có sự thay đổi rất lớn trong cơ thể của mình.

Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đi ra chợ mua những nguyên liệu trong món canh bào ngư gà hầm thuốc bắc như gà, bào ngư thì bạn phải tốn nhiều thời gian cho việc sơ chế như làm gà, làm sạch bao ngư. Vấn đề này hiện nay đã được giải quyết, hải sản Ông Giàu hiện đang bán set canh bào ngư gà hầm thuốc bắc đã đóng gói sẵn

  • Quy cách: canh bào ngư gà hầm thuốc bắc đóng gói
  • Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc: 330.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0154

Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc tại hải sản Ông Giàu luôn có chất lượng tốt nhất. Những nguyên liệu như: bào ngư được chọn từ những con bào ngư được đánh bắt ở biển tươi sống qua sơ chế làm sạch, gà ta săn chắc thịt, kết hợp với gia vị thuốc bắc tạo nên hương vị thơm đặc trưng của món gà hầm.

Hướng dẫn sử dụng canh bào ngư gà hầm thuốc bắc: Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc bán tại hải sản Ông Giàu đã được làm sẵn, đóng gói cận thẩn, bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, mua về bạn chỉ cần rửa sạch qua nước lần nữa cho tất cả vào nồi và nấu là có ngay canh bào ngư gà hầm thuốc bắc thơm ngon bổ dưỡng.

Hãy nhanh tay gọi tới hotline hoăc truy cập wesbite hải sản Ông Giàu để biết thêm về sản phẩm canh bào ngư gà hầm thuốc bắc nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau