Cá Trà Sóc tươi sống –  địa điểm mua uy tín chất lượng


2,771 lượt bình chọn

Cá Trà Sóc tươi sống – địa điểm mua uy tín chất lượng

  • 💵 480.000 đ/kg
  • MSP: 0049
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Trà Sóc Tươi Sống /️ Địa Điểm Mua Uy Tín Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá trà sóc là một trong những loại cá được nhiều người yêu thích hiện nay. Cá trà sóc thường xuất hiện trong khu vực Đông Nam Á, trên lưu vực của sông Mê Kông. Loại cá này là một trong những loại cá ngon, nằm trong top thực phẩm đắt tiền khan hiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên việc đánh bắt quá mức là một trong những nguyên nhân chính làm tăng tình trạng khan hiếm loại cá này. Vì thế nên muốn ăn được loại cá này tương đối khó, phải đặt hàng rất lâu.

Cá trà sóc được tìm thấy nhiều trên lưu vực của sông Campuchia, Lào, Myanma, Thái Lan, Việt Nam,… Loại cá này tương đối lớn. Đây là một trong những loại cá nước ngọt có vây tia. Cá trà sóc là một trong những thực phẩm tuyệt vời, có giá trị dinh dưỡng cao.

Cá Trà Sóc khủng giá sỉ bán tại TpHCM

Hiện nay, cá trà sóc tương đối hiếm, vì thế nên tìm mua loại cá này tương đối khó khăn. Ông Giàu là một trong những trung tâm chuyên cung cấp hải sản chất lượng vì thế khi bạn cần mua loại cá này hãy tìm đến chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp những con cá trà sóc tươi ngon với giá rẻ nhất hiện nay.

Cá trà sóc có những đặc điểm gì?

Đây là một trong những loại cá đặc trưng có nhiều cách để nhận dạng. Cá trà sóc có một điểm đáng chú ý đó là có 5 sọc trên đường bên của nó, ngoài ra cá này lại có bộ phận đặc biệt nữa đó chính là râu hàm. Những cái râu này làm nhiệm vụ quan trọng đó là cơ quan xúc giác gần miệng. Vì thế nó có cảm giác đối với môi trường xung quanh rất tốt.

Tập tính sinh sản của cá trà sóc

Cá trà sóc là một loại cá thuộc dòng di cư, vì thế nên việc sinh sản của cá có liên quan đến quá trình di cư của nó. Những con cá đến tuổi trưởng thành thì sẽ tập hợp với nhau thành một đàn và di cư ngược dòng nước để tạo thành một cộng đồng sinh sản. Mô hình di cư này rất quan trọng. Trong quá trình di cư nay những con cá sẽ hỗ trợ nhau để sinh sản. Một số thông tin về sản phẩm: Hàng tươi nguyên con và hàng còn bảo quản lạnh. Giá bán sản phẩm:

  • Size 20-50 kg/con: 1.450k/kg (hàng tươi nguyên con)
  • Size 15-50 kg/con: 480k/kg (hàng bảo quản lạnh)

Cá trà sóc là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng, chất lương cao, chế biến được nhiều món ăn ngon nên có được sự ưu chuộng của nhiều người tiêu dùng. Cá này chỉ ngon khi được chế biến ngay lúc còn tươi. Vì thế bạn cần đến những trung tâm uy tín để mua cá. Một trong những cơ sở được nhiều người tin tưởng để mua hải sản hiện nay là Ông Giàu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp hải sản. Vì thế khi cần đến bất cứ loại hải sản nào hãy liên hệ ngay với Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau