Ốc Tù Và sống dùng ngâm rượu – cách chế biến món ăn ngon


2,257 lượt bình chọn

Ốc Tù Và sống dùng ngâm rượu – cách chế biến món ăn ngon

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0077
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Tù Và Sống Dùng Ngâm Rượu /️ Cách Chế Biến Món Ăn Ngon # Top Yêu Thích

Ốc Tù Và là loài ốc lớn sinh sống chủ yếu ở các vùng biển Khánh Hòa và Quảng Ngãi. Là loài sinh vật có giá trị kinh tế cao, được dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Loài ốc này khá lớn có kích thước có thể lên đến 62cm, có con nặng đến 6kg. Cấu trục của ốc tù và có dạng kèn, hình dáng bên ngoài rất đẹp, có giá trị về thẩm mĩ cao, vì thế vỏ ốc tù và dùng để trang trí, trông rất bắt mắt.

Ốc Tù Và sống nguyên con bán tại TPHCM

Ngoài ra, loài ốc này còn được biết đến với tác dụng chữa được nhiều bệnh lí, tốt cho sức khỏe, chúng có thể dùng để ngâm rượu, rượu ngâm ốc tù và uống rất ngon và bổ. Hơn thế nữa, loài ốc này cũng dùng chế biến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Thịt ốc dai, dày cơm, ăn rất ngon. Đây là loài hải sản được ưa chuộng của đông đảo của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về giá bán cũng như cách chế biến loài ốc này như thế nào nhé.

Ốc Tù Và sống bao nhiêu 1kg

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán loài ốc này. Tuy nhiên hãy chọn những nơi uy tín để sở hữu cho mình những con ốc chất lượng nhất nhé. Giá ốc tù và sống hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Kích cỡ ốc tù và sống size 1 – 3 kg/con: giá bán 420k/kg.
  • Quy cách: Ốc tù và sống giao hàng tận nơi.
  • Mã sản phẩm: 0077

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những con ốc tù và sống chất lượng nhất với giá vô cùng hợp lí.

Ốc tù và sống làm gì ăn ngon

Bên cạnh công dụng có thể chữa được một số bệnh, ốc tù và cũng được biết đến với vị ngon hấp dẫn của nó. Không khó để ta có thể tìm kiếm những món ăn ngon với ốc tù và ở các hàng quán, nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tự tay chế biến chúng thành những món ăn ngon hấp dẫn. Chúng tôi gợi ý cho bạn những món ăn có thể nói là ngon nhất với loài ốc tù và này.

  • Ốc tù và hấp sả
  • Ốc tù và nướng mọi
  • Ốc tù và hấp gừng
  • Ốc tù và luộc
  • Ốc tù và làm gỏi ngó sen

Các món ăn này đều có đặc điểm là dễ làm, dễ chế biến. Tuy nhiên, vẫn giữ lại được vị ngon hiếm có của loài ốc này.

Hãy chọn mua những con ốc Tù Và sống chất lượng nhất. Đây là loài ốc được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Bạn sẽ không phải hối hận khi mua những con ốc thơm ngon này. Trên đây là những thông tin hữu ích về loài ốc tù và, rất hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn và chúc bạn có được những món ăn ngon miệng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau