Ốc vòi voi Canada sống – Sản phẩm nhập khẩu vạn người mê


2,124 lượt bình chọn

Ốc vòi voi Canada sống – Sản phẩm nhập khẩu vạn người mê

  • 💵 1.450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0248
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vòi Voi Canada Sống /️ Sản Phẩm Nhập Khẩu Vạn Người Mê # Top Yêu Thích

Được nhập khẩu từ đất nước Canada, ốc vòi voi Canada sống được hàng ngàn người lựa chọn nhờ vào hình dáng đặc biệt cũng như hương vị đặc biệt khó có thể tìm thấy ở hải sản Việt Nam. Vậy tại sao loài ốc này lại được săn đón như vậy.

Ốc Vòi Voi Canada sống giá sỉ rẻ

Sống ẩn nấp chủ yếu trong những hang cát, hay ẩn mình dưới lớp cát sâu dưới đáy biển, ốc vòi voi Canada phát triển kích thước cơ thể rất nhanh, nhiều con có thể đạt được trong lượng cơ thể lên hẳn 5kg. Hai mảnh vỏ màu trắng khéo lại với nhau như những con sò, ở chính giữa hai mảnh nhô ra một chiếc vòi hình trụ giống như vòi của con voi nên nó mới có tên gọi như vậy.

Giá trị dinh dưỡng của ốc vòi voi Canada sống

Giá thành cao tỉ lệ với giá trị dinh dưỡng có trong ốc vòi voi Canada sống. Trong thịt ốc chứa hơn 10 loại acid amin khác nhau rất tốt cho sức khỏe của con người. Việc sử dụng ốc vòi voi sẽ giúp cho hệ xương khớp thêm chắc khỏe nhờ vào hàm lượng canxi, giải tỏa căng thẳng cũng như tốt cho hệ thần kinh. Đặc biệt, ốc vòi voi Canada được rất nhiều các quý ông săn lùng vì rất tốt cho nhu cầu sinh lý như tăng cường sinh lực, trị các bệnh yếu sinh lý, … Đây chính là cực phẩm trong cuộc sống ngày hôm nay, các đại gia sẵn sàng chi trả tiền triệu để sở hữu hương vị đặc biệt của món ốc vòi voi này.

Một số món ăn hấp dẫn từ ốc vòi voi Canada sống

Để thưởng thức được hết độ tươi ngon của ốc vòi voi Canada sống, nhất định bạn phải thử qua sashimi. Thịt ốc vòi voi sống chấm cùng với mù tạt, đưa lên miệng trước tiên bạn sẽ cảm nhận rõ rệt mùi tanh nồng của biển cả, mùi cay của mù tạt xộc thẳng lên mũi và đặc biệt là vị ngon ngọt, dai dòn của thịt ốc. Với những người không thể ăn hải sản sống, thì cùng chế biến ốc vòi voi Canada thành những món ăn hấp dẫn thơm ngon nào. Trước tiên đó là ốc vòi voi hấp, hải sản hấp thì lúc nào cũng mang một hương vị mà không một loại thịt nào có thể sánh được cả. Kế đến là ốc vòi voi sốt xì dầu, ốc vòi voi nướng mỡ hàng, cháo ốc vòi voi rau củ, ….

Một số thông tin về sản phẩm

  • Giá sản phẩm: 1.450.000 vnđ/kg
  • Quy cách: ốc vòi voi Canada sống nguyên con còn bơi
  • Kích thước: 1 -1.2 kg/con
  • Mã sản phẩm: 0248

Ốc vòi voi Canada sống – hải sản triệu đồng với giá trị dinh dưỡng cao, cùng với đó là độ ngon ngọt hòa quyện hương vị của đại dương. Bạn có muốn thưởng thức ngay món ăn hấp dẫn này ngay lập tức không. Nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay nhé.

 (Duyen)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau