Ốc Vòi Voi Là Gì – Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay


2,521 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Là Gì – Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0117
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Là Gì /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi là gì? Ốc vòi voi là một loài nhuyễn thể sở hữu 2 mảnh vỏ. Chúng sinh sống được cả trong môi trường nước mặn và nước lợ. Ốc vòi voi thường sống ở thềm cát hoặc trên cát ngầm tại các vùng biển ấm. Hiện nay, có 2 loại ốc vòi voi trên thị trường là ốc vòi voi Việt Nam và ốc vòi voi Canada.

Ốc vòi voi là gì

Loại hải sản này được nhiều người biết đến với hương vị thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao. Trong thịt của chúng có chứa đến 16 loại axit amin khác nhau. Hỗ trợ tổng hợp protein trong cơ thể , đồng thời cũng cung cấp thêm các dưỡng chất khác như: vitamin, canxi,…có tác dụng tăng cường và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Ốc Vòi Voi là gì – nơi bán giá rẻ hiện nay

Bạn đang thắc mắc ốc vòi voi là gì? Giá ốc vòi voi bao nhiêu? Giá bán ốc vòi voi? Mua ốc vòi voi ở đâu? Chế biến ốc vòi voi như thế nào? Ốc voi voi thuốc loại đông vật thân mềm, vẻ bề ngoài của chúng khá giống chiếc vòi của con voi nên được gọi là ốc vòi voi. Hiện nay, người ta sử dụng loại ốc này để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau. Trong đó, có các món như: Ốc vòi voi nưỡng mỡ hành, ốc vòi voi hấp xả, gỏi ốc vòi voi,…Những món ngon này đều được nhiều người nhận xét có hương vị thơm ngon, hấp dẫn vô cùng.

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm mua ốc voi voi tươi sống tại hải sản Ông Giàu. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối ốc vòi voi tươi sống chất lượng cao cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Nời này được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua rất nhiều.

Giá ốc Vòi Voi bao nhiêu tiền 1kg

Thông tin về giá cả của ốc vòi voi luôn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Tại hải sản Ông Giàu, loại ốc này đang được bán với giá cả siêu ưu đãi cho người tiêu dùng. Kèm theo đó là nhiều chương trình khuyễn mãi cực khủng dành cho bạn. Cùng với chất lượng đảm bảo, thơm ngon, tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

  • Mã sản phẩm: 0117
  • Giá sản phẩm: 1.350k/kg

Ốc vòi voi là gì? Thông tin về loại ốc này đã được hải sản Ông Giàu cung cấp chi tiết cho bạn. Nếu hiện tại, bạn có nhu cầu mua ốc vòi voi thơm ngon, tươi sống, đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại hải sản Ông Giàu để có thể mua được những con ốc vòi voi chất lượng nhất bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau