Vọp sông sống – đặc sản vùng đất mũi Cà Mau – mua ở đâu


2,744 lượt bình chọn

Vọp sông sống – đặc sản vùng đất mũi Cà Mau – mua ở đâu

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0107
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Vọp Sông Sống /️ Đặc Sản Vùng Đất Mũi Cà Mau /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Vọp sông là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất mũi Cà Mau, nếu như bạn có dịp đặt chân đến vùng đất này thì đừng bỏ lỡ những món ăn thơm ngon này nhé. Hôm nay, hãy cùng với Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu một số thông tin hữu ích về loài vọp này.

Vọp sông sống giá sỉ rẻ bán tại TpHCM

Vọp sông có thể chế biến thành những món ăn ngon như : Vọp xào bông hẹ, vọp kho tộ, vọp xào bồn bồn, vọp nướng mỡ hành, vọp hấp gừng, nướng phô mai.

Vọp sông sống ở đâu – hình dáng như thế nào

Đặc điểm của loài vọp sông khá giống với loài nghêu, tuy nhiên kích thước của chúng to hơn, có tập tính sinh sống ở các vùng nước nhiệt đới ở các cửa biển hay rừng ngập mặn. Ở nước ta, vùng đồng bằng Sông Cửu Long là nơi cung cấp nhiều vọp sông nhất như Trà Vinh, Bạc Liêu, Bến Tre,… Thức ăn của vọp sông chủ yếu là các vi sinh vật phù du nhỏ, tảo biển, đước, … Thịt vọp ăn rất ngon, là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều dưỡng chất như đạm, protein, khoáng chất, ….Vọp sông có hình dáng 2 mảnh, vỏ có màu vàng nâu, trên vỏ có các sọc đen song song. Thịt có màu trắng vàng, vị dai ngọt rất hấp dẫn. Nhiều món ăn được chế biến từ vọp sông được đông đảo người ghiền hải sản yêu thích. Nếu như bạn là tín đồ của hải sản thì đừng nên bỏ lỡ món ăn tươi ngon này nhé.

Vọp sông sống mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1kg

Hiện nay, Hải Sản Ông Giàu đang cung cấp vọp sông sống tươi ngon, bạn có thể mua được nhiều loại hải sản tươi sống khác nhau tại đây. Hải Sản Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên cung cấp hải sản tươi sống tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể yên tâm về chất lượng của từng con hải sản tại đây. Giá bán vọp sông sống hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán vọp sông sống hiện nay: 200k/kg
  • Quy cách: vọp sông sống tươi ngon nguyên con
  • Kích thước : size 7 – 9 con/kg
  • Mã sản phẩm: 0107

Một số món ăn ngon mà bạn có thể chế biến với vọp sông như : Vọp sông xào bông hẹ, vọp kho tộ, vọp sông xào bồn bồn, vọp sông nướng mỡ hành, vọp sông hấp gừng, vọp sông nướng phô mai.

Như vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu về loài Vọp sông vô cùng thơm ngon, vọp sông hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm mua hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thông tin chi tiết sản phẩm. Chúc bạn có được những món ăn ngon với gia đình và bạn bè.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau