Mua vi cá mập tươi sống cao cấp ở TpHCM


2,436 lượt bình chọn

Mua vi cá mập tươi sống cao cấp ở TpHCM

  • 💵 690.000 vnđ/kg
  • MSP: 0303
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Vi Cá Mập Tươi Sống Cao Cấp Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Ngày nay nhu cầu về thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, tuy nhiên chúng phải đảm bảo chất lượng và sang trọng. Một trong những loại thực phẩm có giá đắt đỏ trên thị trường hiện nay là các loại hải sản cao cấp. Ngày xưa những loại hải sản cao cấp chỉ sử dụng để phục vụ vua chúa nhưng ngày nay thì nó được bán rất nhiều trên thị trường. Cũng chính vì thế nên rất có khả năng khách hàng gặp phải những sản phẩm kém chất lượng. Vi cá mập tươi là một loại hải sản tốt cho sức khỏe tuy nhiên nếu gặp phải loại không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra nhiều độc tố có hại cho con người.

Vi cá mập tươi nếu được bảo quan đúng cách và đúng kỹ thuật thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng. Song nếu nếu mua phải cá ương, kém chất lượng thì không chỉ không mang đến chất bổ dưỡng mà thậm chí có thể sinh ra nhiều độc tố rất nguy hiểm đặc biệt là những loại vi cá mập được bảo quản bằng hóa chất.

Vi cá mập tươi bán tại TpHCM

Vi cá mập tươi không chỉ được bán và sử dụng ở Việt Nam mà các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Úc cũng rất ưa chuộng sản phẩm này. Vi cá mập tươi cung cấp hàm lượng canxi rất lớn và đặc biệt là một loại gel trong vi cá mập có thể giúp chống lại sự bào mòn của xương khi vận động nhiều.

Vi cá mập tươi bán ở TpHCM giá bao nhiêu ?

Vi cá mập tươi đúng chất lượng hiện nay được bán với giá khá cao. Nếu khách hàng mua vi cá mập tươi với giá thấp hơn giá của Ông Giàu thì có thể đó là sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Bởi công ty Ông Giàu nhập vi cá mập tươi tại chính những cơ sở gốc không phải qua bất kỳ công đoạn trung gian nào. Do đó, giá bán của chúng tôi có thể nói là thấp nhất thịt trường hải sản.

  • Mã sản phẩm: 0303
  • Giá sản phẩm: 690k/kg

Lợi ích của việc sử dụng vi vá mập tươi đối với người tiêu dùng

Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng vi cá mập tươi đảm bảo chất lượng thì rất có ích cho sức khỏe. Nó không chỉ giúp làm tăng tuổi thọ của xương mà còn làm giảm các bệnh liên quan đến xương khớp như loãng xương, thấp khớp…Đây là một sản phẩm rất thích hợp cho người già để bồi bổ sức khỏe và chắc xương. Chính bởi vì lợi ích của nó như thế nên vi cá mập tươi rất được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Khách hàng khi đặt mua vi cá mập tươi ở hải sản Ông Giàu không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn có giá cả rất phải chăng. Công ty chúng tôi luôn luôn hướng tới lợi ích sức khỏe và chất lượng sản phẩm cung cấp cho người sử dụng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau