Đông trùng hạ thảo thượng hạng cao cấp mua ở đâu?


2,445 lượt bình chọn

Đông trùng hạ thảo thượng hạng cao cấp mua ở đâu?

  • 💵 14.900k/kg
  • MSP: 0311
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đông Trùng Hạ Thảo Thượng Hạng Cao Cấp Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng đang có sản phẩm vừa được xem như một loại thực phẩm nhưng cũng được coi như một loại thần dược rất thu hút người tiêu dùng. Chúng ta không thể không nhắc đến đông trùng hạ thảo. Đây là một sản vật quý hiếm từ xa xưa đến nay. Dù ở mọi thời đại, đông trùng hạ thảo luôn luôn nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng và hiện nay hầu như chưa có loại sảm phẩm nào có thể thay thế vị trí của đông trùng hạ thảo trong lòng người dùng. Đông trùng hạ thảo không được xem như một loại hải sản hay một loài động vật mà thiên nhiên đã tạo hóa nó rất đặc biệt.

Đông trùng hạ thảo cao cấp thượng hạng

Đông trùng hạ thảo là một dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis được xếp vào nhóm nấm Ascomycetes sinh sống trên cơ thể ấu trùng của một số loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette. Phần dược tính của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là nhờ vào các chất chiết xuất sinh ra từ nấm Ophiocordyceps sinensis.

Đông trùng hạ thảo được ví như thuốc tiên, có khả năng chống lại lão hóa bởi chúng có thể loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo có có tác dụng trong việc điều trị các bệnh về tuần hoàn máu, điều chỉnh nội tiết tố đặc biệt là ở nam giới có hiệu quả trong chữa trị các bệnh về liệt dương, di tinh, đau nhức xương khớp…

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1 kg ở hải sản Ông Giàu

Mặc dù giá của đông trùng hạ thảo hiện nay trên thị trường rất cao, nhưng số lượng sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng thì hạn chế nên sản phẩm này rất thu hút người tiêu dùng. Thậm chí có người chấp nhận bỏ ra vài chục triệu để mua được sản phẩm này với chất lượng cao. Bởi nhu cầu người dùng cao nên công ty Ông Giàu nhập về bán với giá sỉ.

  • Mã sản phẩm: 0311
  • Giá sản phẩm: 14.900kkg

Cháo đông trùng hạ thảo nấu như thế nào ngon ?

Đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần quý hiếm, khách hàng mua sản phẩm về có thể chế biến rất nhiều món tùy theo sở thích. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của đông trùng hạ thảo các chuyên gia ẩm thực khuyên nên chế biến thành các món ăn như cháo, súp để giữ lại hương thơm và vị ngọt đặc biệt của sản phẩm. Cháo đông trùng hạ thảo là món ăn phù hợp với mọi đối tượng, rất dễ ăn và cũng tạo điều kiện thuận lợi để cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng.

Khách hàng hãy thử mua ngay đông trung hạ thảo về thưởng thức nếu bạn chưa có dịp sử dụng nó. Nếu thấy thích sản phẩm này cũng Ông Giàu, có thể liên hệ đặt hàng qua đường dây nóng hoặc ngay tại website này của chúng tôi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau