Cá Nhám Hoa là cá gì? Thịt cá Nhám Hoa ngon như thế nào?


2,673 lượt bình chọn

Cá Nhám Hoa là cá gì? Thịt cá Nhám Hoa ngon như thế nào?

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0381
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Nhám Hoa Là Cá Gì? Thịt Cá Nhám Hoa Ngon Như Thế Nào? # Top Yêu Thích

Cá Nhám Hoa là một loại cá họ hàng với các loài cá đuối và cá mập do chúng có những đặc điểm khá giống nhau là có lớp da nhám và hàng triệu lớp vảy nhỏ xếp ngược. Ngoài ra, những loại cá này cũng cùng thuộc một loài. Cá Nhám Hoa không có xương, đó chính là đặc điểm khiến nó ngon hơn hẳn các loại cá Nhám khác ở cùng loài. Những mô sụn nằm rải rác bên trong có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cơ thể để chống lại những tác động từ môi trường xung quanh. Do đó, người ta còn gọi cá Nhám hoa với 1 cá tên khác là cá sụn.

Những món ăn được nấu từ cá Nhám Hoa có những mùi vị đặc trưng riêng do phần sụn cá tạo ra. Độ dai, giòn của sụn cá góp phần tăng thêm hương vị của món cá Nhám Hoa chiên – một món ăn yêu cầu độ dai và độ giòn. Với những người lần đầu tiên thưởng thức cá Nhám Hoa chắc chắn rằng sẽ dành một tình cảm rất đặc biệt cho loại cá này.

Cá Nhám Hoa sống bán tại TpHCm giá rẻ

Cá Nhám Hoa được xem là một nguồn thực phẩm rất đặt biệt và rất quý. Bạn có thể tạo ra một bữa tiệc với nhiều món ăn được chế biến chỉ từ một con cá Nhám Hoa như : Cá Nhám Hoa chiên, lẫu cá Nhám Hoa, cá Nhám Hoa làm chả,.. Những món ăn này thường đòi hỏi độ dai giòn nên cá Nhám Hoa hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đó.

Cá Nhám Hoa hấp mỡ hành đãi gia đình dịp cuối tuần

Một trong những món ăn chế biến từ cá Nhám Hoa được yêu thích hiện nay là cá Nhám Hoa hấp mỡ hành và gừng tươi. Cá Nhám mua về, bỏ mang, ruột và trụng sơ qua nước sôi để loại bỏ lớp nhớ. Rửa sạch cá lại với nước. Sau đó ướp với gia vị, hành ớt giã nhuyễn, 1 ít dầu và đem đi hấp với vài lát gừng tươi và mỡ hành. Thịt cá Nhám Hoa chắc, béo, ngọt hòa với vị thơm của gừng, vị béo của mỡ hành sẽ trở thành một món ăn rất đặc biệt.

Mua cá Nhám Hoa chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Để tạo ra một món ăn ngon thì đầu tiên nguồn nguyên liệu phải đảm bảo được độ tươi ngon và chất lượng. Bạn nên lựa chọn những cơ sở bán cá Nhám Hoa chất lượng để mua thì mới có thể đảm bảo rằng cá bạn mua được là tốt nhất.

  • Giá bán cá Nhám Hoa tại Hải sản Ông Giàu: 300k/kg
  • MSP: 0381
  • Quy cách: Cá Nhám Hoa tươi

Cá Nhám Hoa được bán tại Hải sản Ông Giàu với một mức giá vô cùng mềm. Bạn có thể lựa chọn mua cá Nhám Hoa ở đây để làm ra những món ăn ngon chiêu đãi gia đình mình vào những dịp đặc biệt hay thậm chí là những bữa ăn gia đình. Chúc bạn sẽ sưu tập được những công thức chế biến cá Nhám Hoa ngon nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau