Cá Hô giá rẻ hơn thị trường – tươi sống chất lượng nhất


2,732 lượt bình chọn

Cá Hô giá rẻ hơn thị trường – tươi sống chất lượng nhất

  • 💵 400.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0037
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Hô Giá Rẻ Hơn Thị Trường /️ Tươi Sống Chất Lượng Nhất # Top Yêu Thích

Nhu cầu về chất lượng ngày càng tăng lên, người tiêu dùng hiện nay đang có xu hướng sử dụng những sản phẩm tự nhiên, không ưa chuộng thực phẩm chế biến sẵn. Chính vì vậy, mà hàng hải sản là một lựa chọn hàng đầu, là mặt hàng đang rất nóng hổi trên thị trường. Cá hô thì lại là một loại hải sản càng được tiêu thụ nhiều hơn, là một nguyên liệu chế biến được rất nhiều món ăn, dễ sử dụng nên rất được ưa chuộng. Không những thế, cá hô còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Đây là một loài cá thuộc giống cá chép, có kích thước lớn nhất trong họ cá chép. Cá hô thường được đánh bắt ở những sông hồ lớn. Là một loài cá nước ngọt, có kích thước và khối lượng rất lớn có khi lên đến 100-200kg/con, có nhiều ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Cá Hô tươi sống bán tại TpHCM giá sỉ

Là một loài cá di cư, không sinh sống ở một nơi nào cô định. Mỗi năm chúng lại di chuyển đến một chỗ khác nhau, thức ăn của cá hô là những loại thực vật như rong, hoa quả…mà không ăn các động vật sống. Cá hô thường có phần đầu to hơn phần thân, tuy nhiên phân thân có rất nhiều thịt.

Cá hô tươi sống mua giá rẻ ở TpHCM

Cá hô là một mặt hàng hải sản hiếm hiện nay, do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng quá cao, cùng với sự phát triển và sinh sản của chúng không nhanh chóng như những loài cá khác nên để mua được cá hô bạn cần phải đặt hàng trước.

  • Giá sản phẩm: 800.000VNĐ/kg đối với cá hô sống, size 2kg trở lên
  • Giá sản phẩm: 400.000VNĐ/kg đối với cá hô bị ngất do thiếu oxy

Loài cá hô này được nhiều chuyên gia ẩm thực rất ưa thích và tìm mua trên khắp thế giới. Cá hô được tiêu thụ lớn không chỉ bởi thịt cá rất ngon chắc, dai mà còn mang lại điều may mắn cho con người.

Các món ăn bỏ dưỡng thơm ngon được chế biến từ cá hô

Cá hô là một loài cá có nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy món ăn chế biến từ cá hô rất bổ dưỡng và thơm ngon. Cá hô được chế biến thành các món ăn như: cá hô nhúng mẻ – nhúng dấm, cá hô hấp Hongkong, cá hô nấu ngọt, cá hô nướng muối ớt, cá hô hấp tàu xì, cá hô chưng tương…Với nhiều món ăn ngon từ cá hô bạn có thể thưởng hương vị cá hô tươi sống, thơm ngon.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm cá hô được cung cấp từ Hải Sản Ông Giàu. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hải sản tươi sống, chất lượng uy tín nhất trên thị trường. Không những thế, để đảm bảo sản phẩm được tươi sống chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp hải sản tận nơi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau