Khô cá Chạch bao nhiêu tiền một kg – ở đâu bán chất lượng?


2,917 lượt bình chọn

Khô cá Chạch bao nhiêu tiền một kg – ở đâu bán chất lượng?

  • 💵 600.000 vnđ/kg
  • MSP: 0263
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Chạch Bao Nhiêu Tiền Một Kg /️ Ở Đâu Bán Chất Lượng? # Top Yêu Thích

Tuổi thơ của những đứa trẻ miền Tây được gắn liền với những ngày nắng nóng, ba thường mang giậm ra mấy con mương gần nhà để bắt mớ cá Chạch đồng về nấu với củ chuối. Cái vị béo béo, thơm thơm của thịt cá Chạch hòa quyện với vị chát, giòn sần sật của chuối thì không thể nào quên được. Đến mùa lúa chín, nước cạn đồng khô, cá Chạch lại được bố bắt đem về kho tiêu, làm khô cá Chạch để dành ăn dần. Bây giờ hải sản nhiều vô kể nhưng con cá Chạch đồng vẫn là thứ đặc sản ngon nhất trong lòng của những người con xa xứ.

Khô cá Chạch tương đối dễ làm vì không cần phải loại bỏ phần nào của con cá. Sau khi đánh bắt, cá Chạch được rửa sạch, đem ngâm trong nước muối loãng trong khoảng 30 phút thì vớt ra ướp với gia vị và ớt rồi đem đi phơi trong vỉ.

Khô cá Chạch bán tại TpHCM

Khô cá Chạch loại nguyên con được phơi đủ nắng nên con khô có vị béo, dai và thịt ngọt. Đặc biệt là theo Đông Y, thịt cá Chạch có tác dụng hỗ trợ mạnh dương, bổ huyết và có tác dụng tốt đối với bệnh nhân tiểu đường.

Khô cá Chạch chiên chấm mắm me chua ngọt

Bắt chảo lên bếp, đợi dầu nóng thì cho dầu vào. Dầu sôi thì cho khô cá Chạch vào chiên cho đến khi vàng giòn thì tắt bếp, vớt cá ra dĩa. Khô các Chạch chiên ăn kèm với dưa leo, chuối chát, húng quế chấm với nước mắm me chua chua ngọt ngọt. Nước mắm me phải sệt thì  mới ngon. Món này dùng với cơm nóng thì hơi bị hao cơm đấy nhé. Vị béo ngọt, dai của cá Chạch, vị chua cay của nước mắm me lẫn mùi thơm của ra húng thì không thể nào chê vào đâu được.

Ở đâu bán khô cá Chạch hiện nay, giá bao nhiêu tiền một kg?

Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp các mặt hàng hải sản là đặc sản của nhiều vùng miền khác nhau, trong đó khô cá Chạch là đặc sản miền Tây. Vị cá khô ngọt, dai và mang đậm đà hương vị của vùng miền Tây sông nước. Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp cá Chạch tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá hợp lý và luôn được công khai trên các trang thông tin bán hàng chính thức của công ty.

  • Giá bán khô các Chạch hiện nay tại Hải sản Ông Giàu: 600k/kg
  • Quy cách: khô các chạch đóng gói hút chân không

Hải sản Ông Giàu luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món khô cá Chạch tại Hải sản Ông Giàu. Bạn có thể đặt hàng khô cá Chạch qua Hotline công ty  Ông Giàu để được giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau