Khô cá đuối chất lượng cao – an toàn thực phẩm


2,385 lượt bình chọn

Khô cá đuối chất lượng cao – an toàn thực phẩm

  • 💵 700.000 vnđ/kg
  • MSP: 0279
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Đuối Chất Lượng Cao /️ An Toàn Thực Phẩm # Top Yêu Thích

Hải sản vừa được đánh bắt vào bờ nếu không được bảo quản đúng kỹ thuật thì nó sẽ rất dễ bị hư hỏng. Nhằm để giảm tổn thất trong quá trình bảo quản ngư dân đã áp dụng phương pháp làm khô để bảo quản hải sản tốt hơn. Một trong những loài hải sản quý hiếm và nên chế biến thành dạng sản phẩm khô để có thể dự trữ sử dụng trong những thời điểm không có đó là cá đuối với sản phẩm khô cá đuối. Không chỉ riêng khô cá đuối có hương vị đặc trưng khác biệt mà chính bản thân cá đuối đã đặc biệt hơn những loài cá khác. Khô cá đuối chính gốc chất lượng hiện có bán ở Hải sản Ông Giàu.

Khô cá được biết đến là mặt hàng sản phẩm không ngừng phổ biến trên thị trường, đây là một loại sản phẩm có rất nhiều loại, đa dạng trong hương vị độc lạ trong vị giòn sần sật của thịt cá. Khô cá đuối cũng có được những đặc điểm như vậy, những đặc điểm này được kết hợp đúng cách với các loại thực phẩm khác sẽ tạo ra những món ăn vô cùng lạ và đặc sắc.

Khô cá Đuối bán tại TpHCM giá rẻ

Khô cá đuối rất thích hợp để chế biến các món nhậu. Với hương vị cay cay và dai sần sật của thịt cá đảm bảo những khách hàng sành nhậu sẽ không thể cưỡng lại vị ngon này. Ngoài ra, khô cá đuối có thể chế biến nhiều món ăn khác như: khô cá đuối nướng muối ớt, khô cá đuối chiên tỏi ớt, gỏi khô cá đuối…

Khô cá đuối chất lượng cao giá bao nhiêu?

Với nguồn hải sản đa dạng, cá đuối ở vùng biển nước ta có rất nhiều loại như: cá đuối bông, đuối én, đuối sen…Ở vùng biển nước ta, cá đuối thường được đánh bắt ở các tỉnh miền Trung và vùng Cà Mau. Cá đuối rất hiếm bởi vì chúng sống ở cùng đáy biển và khả năng ngụy trang rất tốt. Do đó giá của khô cá đuối khá cao so với những loại cá biển khác

  • Mã sản phẩm: 0279
  • Giá sản phẩm: 700k/kg

Cách tạo ra khô cá đuối ngon đảm bảo vệ sinh an toàn

Cá đuối sau khi được đánh bắt có thể sẽ được sử dụng để nấu các món ăn như lẩu, nướng muối ớt, nướng sả nghệ…Ngoài ra còn có thể dùng để phơi khô tạo ra sản phẩm khô cá đuối. Cá đuối có kích thước khá lớn, nên khi sơ chế thường được cắt nhỏ để quá trình làm khô được thực hiện dễ dàng hơn. Cá đuối được phơi nắng khoảng 2 đến 3 nắng thì có thể sử dụng được.

Với sản phẩm khô cá đuối không khô, không cứng, không quá mềm được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, làm cho bữa cơm của gia đình mình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau