Tôm tích khô bán ở hải sản Ông Giàu giá tốt nhất


2,418 lượt bình chọn

Tôm tích khô bán ở hải sản Ông Giàu giá tốt nhất

  • 💵 600.000 vnđ/kg
  • MSP: 0282
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Tích Khô Bán Ở Hải Sản Ông Giàu Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Nguồn hải sản nước ta rất đa dạng và phong phú, không chỉ có cá mới là loài có nhiều loại đặc sắc, hấp dẫn mà còn có tôm, mực. Những loài này cũng gồm nhiều loại khác nữa, ví dụ như tôm: những còn thuộc họ tôm thì có tôm sú, tôm càng xanh, tôm hùm…nhưng loài tôm mà chỉ có thể bắt gặp ở các tỉnh miền Tây đó là tôm tích. Tôm tích tươi sống đã là một sản phẩm hiếm có thì sản phẩm tôm tích khô lại càng quý hiếm hơn. Tuy nhiên, đến với hải sản Ông Giàu thì tôm tích khô lúc nào cũng có sẵn để phục vụ khách hàng.

Để có thể tạo ra sản phẩm tôm tích  khô, những người dân biển đã phải lựa chọn những con tôm tích to khỏe và tươi ngon nhất. Sau đó làm sạch chúng, có thể tẩm ướp gia vị tùy theo cách chế biến và cuối cùng là phơi nắng hoặc sấy khô. Đối với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ sẽ dùng nắng để phơi khô tiết kiệm nhiên liệu, còn các nhà máy công nghiệp thì sẽ sấy sản phẩm để tăng năng suất và số lượng sản phẩm.

Tôm Tích khô giá sỉ rẻ bán tại TpHCM

Tôm tích sau khi làm khô vẫn giữ được màu sắc, hương vị và thành phần như ban đầu. Không những thế, sản phẩm này được loại bớt nước làm tăng hàm lượng các chất dinh dưỡng. Một kg tôm tích khô có thể có giá trị gấp 2 đến 3 lần một kg tôm tích tươi. Vì thế mà giá của tôm tích tươi rẻ hơn tôm tích khô.

Tôm tích khô chất lượng cao giá tốt nhất

Tôm tích còn được gọi với tên gọi là bề bề có khi được gọi là bàn chải hay một số vùng miền gọi là tôm tít. Tôm tích khô là đặc sản nổi tiếng ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Cà Mau, Kiên Giang…Sản phẩm này được bán với giá khá cao trên thị trường nhưng ở Ông Giàu thì giá tương đối hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

  • Mã sản phẩm: 0282
  • Giá sản phẩm: 600k/kg

Tôm tích khô chế biến món ăn gì hấp dẫn nhất

Tôm tích khô chế biến thành mồi nhậu là món ăn hấp dẫn nhất. Bạn có thể làm ra các món ăn như gỏi đu đủ xanh tôm tích chua cay, tôm tích chiên vàng chấm tương cay…Tôm tích khô rất dễ chế biến và sử dụng nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và mua để làm thức ăn dự trữ cho những chuyến dã ngoại cùng với gia đình.

Nếu khách hàng đang muốn thưởng thức món gỏi tôm tích khô hấp dẫn trên thì hãy gọi đến hải sản Ông Giàu. Với cách thức đặt hàng dễ dàng nhanh chóng khách hàng sẽ được giao đến tận tay những sản phẩm thực phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau