Trứng cá Lóc bông thương phẩm tươi ngon, chứa nhiều dinh dưỡng


2,868 lượt bình chọn

Trứng cá Lóc bông thương phẩm tươi ngon, chứa nhiều dinh dưỡng

  • 💵 200.000 vnđ/500g
  • MSP: 0156
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Trứng Cá Lóc Bông Thương Phẩm Tươi Ngon, Chứa Nhiều Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Trứng cá Lóc bông được lấy từ những con cá Lốc bông đạt tiêu chuẩn. Với vị béo ngậy, ngọt bùi trứng cá Lóc bông hiện đang là thực phẩm được yêu thích ở hải sản Ông Giàu.

Trứng cá Lóc bông giá sỉ rẻ mua bán TpHCM

Trứng cá Lóc bông tươi ngon bán ở đâu Tp Hcm?

Trứng cá Lóc bông là thực phẩm tiện lợi, tức là sản phẩm đã qua sơ chế đóng gói rồi bán cho khách hàng nên trứng cá Lóc bông phải được chọn lựa chọn thật kỹ, đạt chất lượng tốt từ những con cá Lóc bông đạt tiêu chuẩn và đặc biệt trứng cá Lóc bông phải lấy từ những con cá Lóc bông trong mùa sinh sản vì những con cá Lóc bông đã trưởng thành, đạt trọng lượng từ 3-4kg/con trong mùa sinh sản mọi dinh dưỡng đều tập trung ở trứng cá, nên vậy mới cho ra những túi trứng cá Lóc bông đồng đều, ngon bổ nhất.

Với những ai là tín đồ của món trứng cá thì không thể bỏ qua vị béo ngậy, bùi bùi của trứng cá Lóc bông được. Trứng cá Lóc bông chứa nhiều chất dinh dưỡng, cũng vị ngọt bùi của nó khiến bạn không thể nào quên được.

Trứng cá Lóc hiện đang bán tại hải sản Ông Giàu. Trứng cá Lóc bông bán tại hải sản Ông Giàu luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mọi quy trình từ lấy trứng cho đến đóng gói sản phẩm đều đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi sản phẩm ở hải sản Ông Giàu luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng của mình. Bạn có thể đặt hàng online tại wesbite của hải sản Ông Giàu để hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi tốt nhất nhé.

Trứng cá Lóc bông bao tiền? Chế biến món gì ngon?

Trứng cá nói chung và trứng cá Lóc bông nói riêng rất khó bảo quản và vận chuyển vì khác với trứng động vật, trứng của loài cá không có vỏ bảo vệ nên rất dễ vỡ một khi đã vỡ sẽ mất đi vị ngon của trứng cá. Vì vậy, bán các sản phẩm về trứng cá rất khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ từ công đoạn lấy trứng cho đến công đoạn đóng gói. Trứng cá Lóc bông đạt tiêu chuẩn là những quả trứng căng mọng, có màu sắc tươi rói, còn bộc trong túi trứng và phải được lấy từ những con cá đã trưởng thành.

Trứng cá Lóc bông hiện đang bán tại hải sản Ông Giàu với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường như sau:

  • Quy cách: trứng cá Lóc bông tươi ngon, đóng gói
  • Trứng cá Lốc bông: 200.000 vnđ/500g
  • Mã sản phẩm: 0156

Với trứng cá Lóc bông bạn có thể nấu nhiều món ngon như: trứng cá Lốc bông kho tiêu, trứng cá Lóc bông nấu lẩu, trứng cá Lóc bông hấp chương tương…..

Hãy đến với hải sản Ông Giàu sẽ cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm trứng cá Lóc bông có chất lượng cao, giá cả phải chăng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau