Bán cá Hố tươi giá ưu đãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh


2,591 lượt bình chọn

Bán cá Hố tươi giá ưu đãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0384
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Cá Hố Tươi Giá Ưu Đãi Tại Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cá Hố là loài cá xương, thuộc họ cá Trichiuridae sống ở biển. Cá Hố được xếp vào danh sách của những con cá dữ, ban ngày chúng nổi lên tầng mặt để kiếm ăn, ban đêm trở về lại tầng đáy. Thức ăn của cá Hố là những sinh vật biển có kích thước nhỏ hơn nó như tôm, cá nhỏ, mực,… khi còn nhỏ cá Hố ăn những sinh vật phù du trong nước. Cá Đao, cá Hố đầu rộng là những tên gọi khác của cá Hố.

Hầu như ở mọi vùng biển nhiệt đới và ôn đơi trên thế giới đều có sự hiện diện của cá Hố. Ở nước ta, cá Hố tập trung chủ yếu ở vùng biển miền Trung thuộc các tỉnh từ Quãng Bình đến Quy Nhơn, Quãng Ngãi,… Những con cá Hố trưởng thành sau 2 năm có chiều dài khoảng 30 cm và cá có thể phát triển lên đến chiều dài 2m, nặng trên 5kg và tuổi thọ lên đến 15 năm.

Cá Hố biển tươi ngon giá sỉ rẻ TpHCM

Một số ngư dân ở một số vùng biển ở nước ta coi nghề câu cá Hố là nguồn thu nhập chính. Tuy thân hình của cá Hố hơi mỏng nhưng phần thịt của nó khá chắc và rất dễ lóc xương. Cá Hố là loại cá có thể được chế biến ra thành rất nhiều món ăn khác nhau từ ăn tươi đến phơi khô. Gỏi cá Hố, cá Hố kho, cá Hố muối sư, khô cá Hố,… là những món ăn rất quen thuộc với những ngư dân chuyên đánh bắt cá Hố.

Cá Hố muối sư – Món ăn truyền thống của người dân miền Trung

Khi lượng cá Hố đánh bắt khá nhiều không tiêu thụ hết, ông bà ta đã nghĩ ra một phương pháp để bảo quản cá là muối sư. Và bây giờ, cá Hố muối sư đã trở thành một món ăn rất quen thuộc mà khi nhắc đến, bất cứ người con miền biển cũng phải hít hà vì nhớ nó. Cá Hố tươi rửa sạch và cắt khúc khoảng 5cm và đem đi ướp với một lượng muối vừa phải. Muối sẽ giúp ức chế vi sinh vật và hạn chế quá trình ương của cá từ đó có thể kéo dài được thời gian bảo quản cá lâu hơn, dự trữ cho những ngày sau.

Mua cá Hố ở đâu chất lượng – Giá bao nhiêu?

Từ những con cá Hố tươi, chúng ta có thể hô biến thành những món ăn khác nhau, góp phần làm đa dạng thực đơn bữa ăn của gia đình bạn. Buổi chiều không có gì ăn, dĩa cá Hố muối sư chiên với mắm ngọt thôi cũng cảm thấy ngon miệng rồi. Lựa chọn mua cá Hố tại Hải sản Ông Giàu để có được những con cá Hố tươi ngon nhất.

  • Giá bán cá Hố: 200k/kg
  • MSP: 0384
  • Quy cách: Cá Hố tươi nguyên con

Cá Hố được bán tại Hải sản Ông Giàu với mức giá rất hợp lý. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình 1kg cá Hố ngay đi. Hải sản Ông Giàu sẽ giao hàng tận nơi rất nhanh chóng đến cho bạn nên bạn cứ yên tâm về chất lượng cá nhé.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau